Khách hàng khi giao dịch với TEARU EQUIPMENT chi nhánh Miền nam có thể chuyển khoản đến một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây, mọi số tài khoản khác ngoài những tài khoản không phải trên website TEARU đều không chịu trách nhiêm. Do đó để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi xin cung cấp thông tin giao dịch của của các vùng miền lên đây và rất mong các bạn kiểm tra kỹ trước khi chuyển. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với tất cả những giao dịch đã thực hiện với các toài khoản dưới đây của công ty.

Thông tin liên hệ công ty TEARU Miền Nam
Thông tin liên hệ công ty TEARU Miền Nam

Sau khi khách hàng đã chuyển khoản phòng kế toán của công ty sẽ nhắn tin hoặc gọi lại để xác nhận với khách hàng về số tiền đã nhận được. Với mong muốn tạo ra 1 môi trường kinh doanh uy tín, tạo ra 1 thương hiệu có trách nhiệm với khách hàng, vì vậy tất cả các thông tin của công ty sẽ đều được mình bạch trên website. Rất mong nhận được sự hợp tác và tin tưởng của tất cả khách hàng để từ đó tạo niềm tin vững chắc và lâu dài cho cả 2 bên.

Các toài khoản giao dịch của TEARU EQUIPMENT phía nam

Khách hàng sau khi chuyển khoản mà có bất cứ vấn đề gì cần xác nhận, trao đổi, phản ánh…có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh đang trao đổi với quý khách hỗ trợ. Hoặc liện hệ trực tiếp đến phòng kế toán công ty TEARU Phía Nam để được hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc thanh toán.