Chào mừng các bạn đã đến với công ty TEARU Việt Nam – Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối, tư vấn, lắp đặt các thiết bị rửa và chăm sóc xe trên toàn quốc!

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực cung cấp thiết bị làm sạch phương tiện đi lại từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Tại TEARU, khách hàng có thể tìm thấy những dụng cụ rửa xe mini nhỏ lẻ cho hộ gia đình đến trọn bộ thiết bị chuyên dụng dành cho trạm rửa hay garage ô tô quy mô lớn.

Danh mục sản phẩm mà doanh nghiệp chúng tôi phân phối khá đa dạng từ: cầu nâng rửa xe, máy nén khí rửa xe cho đến bình phun bọt tuyết, máy nén khí, máy hút bụi ô tô hay những hóa chất chăm sóc xe, dụng cụ rửa xe

Thông tin liên hệ công ty TEARU Miền Trung

Thông tin liên hệ công ty TEARU Miền Trung
Thông tin liên hệ công ty TEARU Miền Trung

Hiện tại, chi nhánh công ty TEARU tại miền Trung nằm ở thành phố Đà Nẵng. Tại đây, chúng tôi chuyên tư vấn mở tiệm rửa xe, lắp đặt cầu nâng rửa xe cũng như cung cấp các thiết bị, hóa chất làm sạch ô tô, xe máy… toàn khu vực miền Trung.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu tư vấn mở cửa hàng hay mua thiết bị rửa xe tại: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline liên hệ tại chi nhánh Miền Trung

Phòng kinh doanh: 

Phòng kế toán:

Liên hệ


    Bản đồ chỉ đường:

    Rất vui được đồng hành cùng quý khách hàng!