Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Luận ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Mới đây, kỹ thuật viên công ty Tearu văn phòng tại miền Bắc đã hoàn thành lắp đặt bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Luận ở Hoằng Hoá, Thanh Hoá. Dự kiến những ngày cuối năm đây là tiệm rửa xe được trang bị đầy đủ bộ thiết bị chuyên nghiệp phục vụ quá trình làm nghề nhanh chóng hơn.

Lắp đặt bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Luận ở Hoằng Hoá - Thanh Hoá
Lắp đặt bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Luận ở Hoằng Hoá – Thanh Hoá

Thời điểm Tết đến cận kề luôn là thời gian thích hợp để các nhà đầu tư quan tâm đến những trang thiết bị phục vụ nhu cầu kinh doanh khi đông khách. Nhu cầu của người dân vào thời điểm này hầu như ai cũng có, vì thế anh Luận nắm bắt được cơ hội này anh đã liên hệ với công ty Tearu để nhờ tư vấn bộ thiết bị rửa xe để làm nghề được tốt hơn. thu hút khách hơn.

Máy nén khí Okazune 3HP - 330L
Máy nén khí Okazune 3HP – 330L

Sau khi tư vấn cụ thể, Tearu nắm bắt được những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, vì thế Tearu đã tư vấn cho anh Luận bộ thiết bị đầy đủ phục vụ quá trình rửa xe chuyên nghiệp nhất bao gồm những thiết vị sau:

  • Máy rửa xe áp lực cao Okazune.
  • Máy nén khí Okazune 10HP-330L
  • Bình phun xịt bọt tuyết giá rẻ chất liệu inox, hiệu Okazune.
  • Một số dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass.

Bộ thiết bị bao gồm đầy đủ các món phục vụ quá trình làm nghề chuyên nghiệp và nhanh chóng. Theo đó, sau khi đồng ý với bộ thiết bị trên Tearu đã nhanh chóng vận chuyển đến Thanh Hoá để lắp đặt và bàn giao nhanh chóng nhằm đảm bảo với tiến độ đã đề ra trước đó.

Một số dung dịch hãng Grass của Nga
Một số dung dịch hãng Grass của Nga

Như vậy, tiệm rửa xe của anh Luận chỉ cần vài ngày để chỉnh chu lại mọi thứ đã có thể đưa vào hoạt động, phục vụ cho nhu cầu rửa xe cao điểm dịp cuối năm của bà con Thanh Hoá. Hơn thế, nếu thành công hơn nữa, ổn định được lượng khách hàng tiềm năng thì tiệm của anh Luận sẽ dễ dàng nâng cấp lên các trang thiết bị hiện đại hơn nữa.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Luận đã lựa chọn Tearu là nơi cung cấp bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, chúc cho tiệm của anh ngày càng phát triển và thành công hơn trong thời gian đến.

Mọi người có nhu cầu mở tiệm rửa xe hoặc muốn nâng cấp, làm mới bộ thiết bị, dụng cụ, dung dịch rửa xe chuyên dụng và hoá chất chăm sóc xe chuyên nghiệp phục vụ làm nghề dịp cuối năm cũng như muốn ổn định và thu hút khách hơn thì hãy gọi ngay cho Tearu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.