Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ như thế nào?

Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ như thế nào? Ngày nay việc bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ tại các trung tâm, gara sửa chữa là việc cần thiết. Khi nắm bắt và thực hiện đúng theo các kỹ thuật thì bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ sẽ giúp chúng luôn vận hàng 1 cách ổn định, hạn chế tối đa sự cố phát sinh và tránh được những vấn đề khi xảy ra sai sót trong quá trình sử dụng cầu nâng 2 trụ. Tham khảo những thông tin bên dưới để biết rõ hơn nhé!

Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ như thế nào đúng cách

Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ như thế nào đúng cách
Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ như thế nào đúng cách

Muốn bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ mang lại hiệu quả tối ưu nhất thì bạn nên nắm được cách bảo quản và thường xuyên kiểm tra những bộ phận như sau:

  • Tiến hành kiểm tra lại ổ vít cầu: Vì sau một thời gian dài hoạt động, chắc chắn những bộ phận ốc vít của cầu nâng sẽ bị lỏng dần. Khi nâng xe xe lên sẽ dễ xảy ra tình trạng xe bất ngờ rơi xuống đất, vừa gây hại cho xe lại vừa nguy hiểm cho người thợ sửa chữa ở dưới.
  • Kiểm tra lại các mắt xích , bu lông và đinh tán: Vì nếu bị thiếu 1 trong những linh kiện này hay chúng bị lệch khỏi vị trí ban đầu sẽ rất nguy hiểm và làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc và độ an toàn của cầu nâng.
  • Thường xuyên kiểm tra phần dây xích và cáp cầu: Bộ phận dây xích và dây cáp bên chịu ảnh hưởng và tác dộng trực tiếp của lực khi nâng – hạ xe. Nếu không được bôi trơn thường xuyên sẽ rất dễ gây ra tình trạng cầu phát ra tiếng kêu khó chịu khi vận hành, đồng thời tạo ra lực ma sát lớn đối với những linh kiện mà chúng tiếp xúc.
  • Kiểm tra lại đường ống dẫn dầu thuỷ lực: Nếu đường ống dẫn dầu bị ăn mòn là nguyên nhân gây ra tình trạng rò rỉ dầu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng nâng, hạn xe ô tô.
  • Kiểm tra điều chỉnh và bảo dưỡng cáp, các cơ cấu khoá an toàn.

>>> Tham khảo: Trọn bộ Phụ kiện Cầu Nâng 2 Trụ chính hãng cho thợ làm nghề

Bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ ở đâu an toàn?

Đến với Tearu nếu bạn cần bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ an toàn
Đến với Tearu nếu bạn cần bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ an toàn

Nếu bạn đang tìm một đơn vị để bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ thì Tearu là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 2 trụ uy tín hàng đầu Việt Nam. Theo đó, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất bằng cách phát triển các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cầu nâng cho khách hàng đã mua sản phẩm tại công ty và kể cả những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ công ty.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm với công việc sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề liên quan đến bảo dưỡng cũng như sửa chữa cầu nâng 2 trụ, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Khi muốn bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ bạn chỉ cần liên hệ với Tearu, sẽ có bộ phận nhân viên chuyển thông tin đến với kỹ thuật và kỹ thuật sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Từ đó tiến hành khảo sát, tư vấn, kiểm tra, đưa ra cách khắc phục và báo giá cho khách hàng về dịch vụ cũng như những linh kiện cần thay thế.

Khi bạn mua và sử dụng sản phẩm cầu nâng 2 trụ tại Tearu thì nếu còn thời hạn bảo hành bạn sẽ không mất phí dịch vụ, chỉ mất phí về vật liệu tiêu hao (nếu có thay thế phụ kiện). Đối với khách hàng không sử dụng sản phẩm, không mua sản phẩm cầu nâng 2 trụ của công ty vẫn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khi kỹ thuật xuống kiểm tra, thay thế sẽ mất phần % dịch vụ.

Vì sao khách hàng nên chọn Tearu là đơn vị bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ?

Công ty Tearu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ
Công ty Tearu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ

Những lý do khách hàng nên chọn Tearu là đơn vị bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ:

Tearu có quy trình sửa chữa và bảo dưỡng nhanh chóng, chuyên nghiệp nên có thể xử lý những vấn đề kỹ thuật nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh hay ảnh hưởng đến doanh thu của tiệm.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt công trình về cầu nâng mỗi năm. Trong thời gian hoạt động, đội ngũ kỹ thuật của Tearu đã nhận khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khi kỹ thuật viên của công ty bàn giao thiết bị cho khách hàng sẽ luôn hướng dẫn kỹ cho người dùng sử dụng sản phẩm, mọi người nên chú ý phàn nào và biện pháp khắc phục những sự cố đó ra sao.

Đối với những khách hàng ở gần công ty khi thiết bị hỏng hóc nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến xử lý ngay. Còn những khách hàng ở tỉnh xa thì có thể hỗ trợ hướng dẫn khách hàng tự làm.

Hiện tại, công ty Tearu chi nhánh 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, T.P Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên cả nước.

Thông tin về bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ mong rằng sẽ bổ ích cho mọi người. Những ai có nhu cầu mua cầu nâng 2 trụ cũng như bảo dưỡng hoặc sửa chữa hãy gọi ngay cho Tearu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.