Bình bọt tuyết cầm tay 1 lít rửa được bao nhiêu xe ô tô 7 chỗ?

Khá nhiều khách hàng liên hệ đến TEARU hỏi về vấn đề: Pha đầy một bình bọt tuyết cầm tay 1 lít rửa được bao nhiêu xe ô tô 7 chỗ? – Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về vấn đề này, từ đó bạn có thể ước lượng được số lượng dung dịch tiêu hao cũng như lợi nhuận khấu trừ khi rửa xe.

Một bình bọt tuyết mini 1 lít rửa được bao nhiêu xe ô tô 7 chỗ?

Bình bọt tuyết cầm tay 1 lít rửa được bao nhiêu xe ô tô 7 chỗ?
Bình bọt tuyết cầm tay 1 lít rửa được bao nhiêu xe ô tô 7 chỗ?

Với vấn đề này, kỹ thuật TEARU test chi tiết trên bình bọt tuyết cầm tay cao cấp dung tích 1 lít thương hiệu Tearu và dung dịch rửa xe không chạm Grass G80. Tỉ lệ pha loãng dung dịch là 1:9, tức 100ml dung dịch pha với 900ml nước là đầy bình bọt mini.

Loại bình bọt tuyết này dùng với máy rửa xe cao áp, ở đây chúng tôi dùng máy rửa xe áp lực cao OKAZUNE điện 3 pha 7.5kw. Đảm bảo áp lực phun mạnh và hoạt động ổn định khi làm dịch vụ rửa và chăm sóc xe.

Sau khi pha dung dịch và lắp vào máy rửa xe, tiến hành phủ bọt toàn xe đối với ô tô Toyota 7 chỗ cho kết quả sử dụng hết 250ml dung dịch. Như vậy, một bình bọt tuyết mini cầm tay 1 lít pha đầy sẽ rửa được tầm 4 chiếc xe ô tô 7 chỗ.

Nếu làm một phép tính đơn giản: 100ml dung dịch rửa được 4 xe ô tô 7 chỗ, vậy 1000ml dung dịch (tương đương chai 1 lít) sẽ rửa được 40 xe. Giá niêm yết của dung dịch rửa xe không chạm Grass G-40 chai 1 lít là 170.000 đồng, giá rửa ô tô 7 chỗ là 90.000 đồng/ xe. Nên dùng hết 1 chai dung dịch sẽ mang về doanh thu: 3.600.000 đồng (chưa khấu trừ các chi phí khác).

Xem chi tiết video test thực tế ở video bên dưới:

Thông tin mua bình bọt tuyết cầm tay uy tín

Hiện các đơn vị cung cấp bình bọt cầm tay trên thị trường khá nhiều, giá cả lại đa dạng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Đã có rất nhiều khách hàng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng khiến quá trình sử dụng gặp rất nhiều lỗi như: xịt không ra bọt, áp lực phun yếu, xì hơi, bình móp méo dễ vỡ…

TEARU - Cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu
TEARU – Cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu

Về cơ bản, chi phí đầu tư cho loại bình bọt tuyết này khá rẻ so với máy phun bọt tuyết chuyên dụng, do đó khách hàng nên lựa chọn hàng chính hãng loại cao cấp để yên tâm sử dụng, tránh các sự cố đáng tiếc làm gián đoạn công việc.

Nếu chưa biết mua bình bọt tuyết 1 lít ở đâu, khách hàng có thể liên hệ ngay TEARU – Công ty cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe hàng đầu Việt Nam để được tư vấn và báo giá. Tất cả các loại bình bọt tại công ty luôn được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề: Bình bọt tuyết cầm tay 1 lít rửa được bao nhiêu xe ô tô 7 chỗ? – Khách hàng còn có thắc mắc gì thêm hãy để lại comment bên dưới nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan