Bộ phớt đầu bơm máy rửa xe

300,000

  • Model: PRX
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Cao su
  • Phớt có tác dụng ngăn nước, giữ cho piston hoạt động theo đúng chu trình
  • Thiết kế thành hình vòng tròn với nhiều kích cỡ khác nhau.
chinh-sach-ban-hang

Phớt là bộ phận khá quan trọng đối với máy rửa xe. Chúng là phụ kiện máy rửa xe hay phải thay thế nhất của máy, do phải hoạt động liên tục, dễ bị hao mòn trong quá trình làm việc.

Bộ phớt đầu bơm máy rửa xe gồm đầy đủ các kích thước từng bộ phận, do đó, chỉ cần mua 1 bộ phớt bạn có thể để dành và sử dụng.

Đặc điểm bộ phớt đầu bơm máy xịt rửa xe

Bộ phớt đầu bơm máy rửa xe
Bộ phớt đầu bơm máy rửa xe

– Phớt có tác dụng ngăn nước, giữ cho piston hoạt động theo đúng chu trình

– Được làm từ cao su, thiết kế thành hình vòng tròn với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

– Nên thay đúng loại phớt và kích thước tiêu chuẩn, tránh tình trạng máy rửa xe bị giảm tuổi thọ và hiệu quả hoạt động

Thông tin chi tiết

Mỗi loại đóng một vai trò khác nhau
Mỗi loại đóng một vai trò khác nhau
  • Tên sản phẩm: Bộ phớt đầu bơm rửa xe
  • Model: PRX
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Cao su

Hướng dẫn sử dụng

Thay mới nếu phớt bị hỏng
Thay mới nếu phớt bị hỏng

Khi may bom rua xe chinh hang có hiện tượng lên nước yếu, nước bị rỉ ra từ đầu bơm, hoặc máy sử dụng quá 6 tháng mà chưa kiểm tra và thay phớt thì người dùng cần thực hiện việc kiểm tra và thay phớt mới để đảm bảo hiệu quả sử dụng:

– Đầu tiên, tiến hành ngắt hoàn toàn nguồn điện khỏi máy để đảm bảo an toàn. Sau đó đưa máy tới vị trí khô ráo và chuẩn bị các dụng cụ bao gồm tua vít, cờ lên, tay lục để mở phần đầu bơm.

– Đầu bơm sẽ bao gồm 3 van 1 chiều, bộ phớt nước và phớt dầu. Người dùng tháo bộ phớt nước cũ để kiểm tra xem phớt có dấu hiệu bị mòn hoặc bị đứt hay không, nếu có một trong những dấu hiệu trên thì tốt nhất là nên thay mới.

– Bỏ phớt cũ, lắp phớt mới vào và cần lưu ý mua đúng loại phớt. Lý do vì các máy có model khác nhau, thì bộ phớt nước và phớt dầu đi kèm cũng khác nhau, khi đi mua phớt tốt nhất người dùng phải nhớ mã máy để chọn loại tương đương, hoặc mang phớt cũ đi để lựa chọn. Nếu kích thướng không phù hợp, quá bé hoặc quá lớn đều không đem tới hiệu quả.

– Sau khi đã thay xong, người dùng lắp ráp lại các chi tiết về vị trí như ban đầu là được.

Tư vấn mua phụ kiện máy rửa xe

TEARU chuyên cung cấp các dòng máy rửa xe chính hãng
TEARU chuyên cung cấp các dòng máy rửa xe chính hãng

Khi phớt máy rửa xe bị hỏng, hãy đến những địa chỉ uy tín để có thể tìm được những sản phẩm chính hãng phù hợp. Những sản phẩm phớt máy bơm rửa xe chính hãng được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với phớt theo máy.

Bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp, thay thế nào để đảm bảo uy tín và an tâm khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với vô vàn các chủng loại phớt máy bơm rửa xe có giá siêu rẻ nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng?

Công Ty TEARU là nhà phân phối uy tín, tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các loại máy xịt rửa xe cùng những phụ kiện máy rửa xe chính hãng, đặt biệt là bộ phớt cho đầu bơm máy rửa xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phớt đầu bơm máy rửa xe”