Bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm gì?

Khi mua máy rửa xe cao áp thường có phụ kiện đi kèm, vậy bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm gì? Chức năng ra sao? Cần nắm được chức năng của các phụ kiện sẽ giúp người dùng sử dụng máy hiệu quả hơn, tận dụng tối đa chức năng máy.

Các phụ kiện máy rửa xe cao áp

Các phụ kiện máy rửa xe cao áp
Các phụ kiện máy rửa xe cao áp

Dây phun chịu áp lực

Dây áp lực cao 2 bố thép dài 15m
Dây áp lực cao 2 bố thép dài 15m

Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong bộ phụ kiện của máy rửa xe cao áp.

Dây rửa xe máy rửa xe cao áp được thiết kế dày dặn, chịu được áp lực cao và ưu điểm là độ dài của dây giúp cho bạn thoải mái rửa xe ở khoảng cách xa mà không phải di chuyển máy rửa xe.

Trọn bộ máy rửa xe cao áp
Trọn bộ máy rửa xe cao áp

Dây áp lực cao 2 bố thép dài 15m tích hợp đầu nối nhanh có thể hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa mà người dùng không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Súng phun rửa xe

Súng phun rửa xe
Súng phun rửa xe

Đây là loại phụ kiện không thể thiếu đối với hầu hết các dòng máy rửa xe. Với máy rửa xe áp lực cao, súng phun được kết nói với dây phun áp lực.

Súng có trang bị phần có để cho người dùng có thể thao tác và các bộ phận đầu sung gắn béc phun. Người dùng có thể điều chỉnh lượng nước ra bằng súng phun, giúp cho quá trình xịt rửa xe diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tùy vào loại máy mà có các loại súng khác nhau, nhưng hầu hết đều là súng thân dài, chắc chắn.

Béc phun của máy rửa xe

Bộ béc phun máy rửa xe cao áp
Bộ béc phun máy rửa xe cao áp

Phụ kiện béc phun của máy rửa xe là bộ phận giúp cho người dùng có thể điều chỉnh áp lực nước theo nhu cầu sử dụng của mình.

Khi mua máy rửa xe dây đai được kèm 4 đầu béc phun đó là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ.

Bộ béc phun thường được gắn trên máy
Bộ béc phun thường được gắn trên máy

Khi người dùng tiến hành thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun thì nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau, điều này sẽ phù hợp với từng yêu cầu.

Ví dụ như béc phun 0 độ sẽ cho tia nước phun thành đường thẳng với áp lực nước mạnh nhất, dùng khi bạn rửa gầm ô tô và đánh bay những vết bẩn cứng đầu như bùn đất cũng như các chất gỉ sét lâu ngày,…

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm gì rồi đúng không! Nếu bạn thắc mắc hoặc muốn tư vấn gì, hãy gọi cho Tearu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *