Giá Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Bao Nhiêu? (báo giá chuẩn)

Khi đi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tô, giá thành là tiêu chí mà mọi khách hàng đều quan tâm. Vậy cầu nâng một trụ giá bao nhiêu?  Làm thế nào để mua cầu trụ đảm bảo chất lượng và giá thành tốt, nơi nào bán cầu nâng giá rẻ? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?
Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như xuất xứ của sản phẩm là ngoại nhập hay nội địa, cầu nâng mới hay sản phẩm đã qua thanh lý và sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại cầu nâng chính là cầu nâng Ấn Độ và cầu nâng của Việt Nam, theo đó giá cầu nâng rửa xe ô tô cũng vì thế mà khác nhau. Cụ thể:

  • Cầu nâng 1 trụ TAGORE của Ấn Độ có ty nâng và bình nhập khẩu chính hãng, tốt hơn hàng nội địa, thiết kế chuyên nghiệp và có thời gian bảo hành lâu hơn. Bên cạnh đó, chi phí về thuế, nên giá thành của cầu nâng của Ấn Độ cao hơn hàng Việt Nam khoảng 10 triệu đồng. Dòng sản phẩm này có giá dao động tầm từ 67-70 triệu đồng.
  • Còn cầu nâng một trụ Việt Nam sản xuất và lắp ráp trong nước, nên mức chi phí thấp hơn khoảng từ 50-60 triệu đồng.

Tham khảo, báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại TEARU:

STT Loại cầu nâng oto 1 trụ Mức giá (chưa bao gồm phí vận chuyển + lắp đặt)
1 Cầu nâng 1 trụ Việt Nam bàn nâng lắp nổi 67.000.000 đồng
2 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng lắp nổi 71.000.000 đồng
3 Cầu nâng 1 trụ Việt Nam bàn nâng âm nền 67.000.000 đồng
4 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền 71.000.000 đồng
5 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng chữ I 69.000.000 đồng

Một số lưu ý về giá giàn nâng rửa xe ô tô hiện nay của các đơn vị bán

Mức giá ben nâng rửa xe ô tô có mức chênh lệch tùy vào sản phẩm
Mức giá ben nâng rửa xe ô tô có mức chênh lệch tùy vào sản phẩm
  • Mức giá ben nâng rửa xe ô tô có mức chênh lệch tăng giảm phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển.
  • Nếu khách hàng sử dụng loại cầu nâng rửa xe cũ thanh lý thì mức giá bán cầu nâng rả xe ô tô bằng khoảng 1/2 so với gia gốc, giá cũng có thể tăng giảm tùy vào tình trạng, độ mới của sản phẩm. ( Tuy nhiên, cầu nâng đã qua sẻ dụng, mức độ rủi ro lớn, mọi người  có điều kiện đầu tư nên mua mới).

Xem tất cả các mẫu cầu nâng một trụ rửa xe tốt đáng đầu tư nhất!!!

Lưu ý: Các nhà đầu tư cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn, tham khảo giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô của nhiều đơn vị, so sánh và nắm được tại sao lại có sự chênh giá giữa các đơn vị cung cấp. “Tiền nào của nấy” giá thành tỷ lệ thuận với chất lượng, không nên ham rẻ tránh ” tiền mất tật mang”

Nơi bán cầu nâng một trụ giá tốt?

TEARU chuyên cung cấp cầu nâng rửa xe
TEARU chuyên cung cấp cầu nâng rửa xe

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị bán cầu nâng ô tô “mọc lên như nấm”, tuy nhiên, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các anh em “ chân ướt chân ráo” bước vào nghề, nhiều nơi bán hàng “ dởm” hàng kém chất lượng. Vì thế, cách tốt nhất mọi người nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua hàng.

Công ty Tearu là một trong những đơn vị bán cầu nâng ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao. Các bạn có nhu cầu mua cầu nâng có thể tham khảo và đặt mua tại đây.

 

Tiên phong trong lĩnh vực về cầu nâng, thiết bị rửa xe và chăm sóc xe, TEARU có đa dạng các loại sản phẩm của nội địa cũng như ngoại nhập, mới cũ với nhiều phân khúc giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chính sách ưu đãi khi mua hàng tại TEARU

Chất lượng bàn nâng cần tốt
Chất lượng bàn nâng cần tốt

Mua sản phẩm của công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty. Cụ thể

  • Hàng hóa có giấy tờ chứng nhận rõ nguồn gốc xuát xứ, 100% chính hãng
  • Mức giá thành cạnh tranh nhất so với giá niêm yết
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chính sách đặt hàng, vận chuyện, lắp đặt và hỗ trợ linh hoạt
  • Có đội ngũ tư vân viên nhiệt tình và trình độ chuyên môn sâu.

Trên đây là một số thông tin về báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe, hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ có thể giải đáp được thắc mắc của khách hàng về vấn đề cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu? Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *