Cách chế máy rửa xe mini gắn với bình bọt tuyết 1 lít (mẹo hay)

Máy rửa xe mini khi gắn với bình bọt tuyết cầm tay 1 lít sẽ giúp bạn có thể phủ bọt lên toàn xe một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm. Từ đó rút ngắn thời gian vệ sinh cũng như có thể ứng dụng rửa không chạm cực hiệu quả.

Nhưng làm thế nào để gắn bình phun bọt tuyết 1 lít vào máy rửa xe gia đình? – Chi tiết hướng dẫn sẽ được công ty TEARU Việt Nam trình bày ngay bên dưới, dành chút thời gian theo dõi để nắm nguyên lý các bạn nhé!

Hướng dẫn chế máy rửa xe mini gắn với bình bọt tuyết 1 lít

Các thiết bị, dụng cụ và phụ kiện cần chuẩn bị

Cách chế máy rửa xe mini gắn với bình bọt tuyết 1 lít
Cách chế máy rửa xe mini gắn với bình bọt tuyết 1 lít
  • Máy rửa xe mini gia đình: Ở đây chúng tôi dùng máy rửa xe Gmax 12 Pro 2380W (dòng máy này áp đủ mạnh để phun bọt cũng như rửa không chạm
Máy rửa xe mini Gmax 12 Pro 2380W
Máy rửa xe mini Gmax 12 Pro 2380W
  • Bình phun bọt tuyết cầm tay 1 lít (loại bình cao cấp hiệu Tearu – có đầu lọc cặn bẩn và cơ chế tạo, phun bọt cực bông và xốp, không bị chảy như những loại bình giá rẻ khác)
  • Đầu nối nhanh ren 3/8 (loại đầu đồng chuẩn)
  • Béc phun cao áp 15 hoặc 25 độ cho máy rửa xe

Cách chế để gắn bình bọt 1 lít vào máy rửa xe gia đình

Sau khi chế xong thì phun bọt và làm việc như bình thường
Sau khi chế xong thì phun bọt và làm việc như bình thường

– Trước tiên, bạn cần tháo đầu phun trên súng rửa xe (đi kèm máy rửa xe gia đình) ra

– Tiếp đến gắn đầu đồng nối nhanh ren 3/8 vào đầu nối trên thân súng

– Tiến hành lắp các bộ phận trên bình bọt tuyết 1 lít vào và gắn nó với súng rửa xe mini

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã có thể khởi động máy rửa xe và tiến hành phun bọt như thông thường. Bọt phun lên xe sẽ bông và xốp hơn nhiều, không bị chảy và hao hụt nhiều như bình bọt mini nửa lít đi kèm khi mua máy rửa xe gia đình.

Khi đã hoàn tất phủ bọt thì bạn tháo bình ra và gắn béc phun vào xịt rửa để đạt được hiệu quả tốt nhất (béc này rửa mạnh và tốt hơn béc đi kèm máy rửa mini)

Lưu ý: Với cách chế này, bạn có thể rửa được không chạm ngay tại nhà bằng việc đầu tư mua dung dịch rửa xe không chạm chuyên dụng là được.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn chế máy rửa xe mini gia đình gắn bình bọt tuyết cầm tay 1 lít. Khách hàng có thắc mắc hoặc cần giải đáp vấn đề kỹ thuật nào thì để lại comment bên dưới, công ty TEARU Việt Nam sẽ hỗ trợ các bạn một cách chi tiết nhất!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan