Thanh Lý Máy Rửa Xe Cao Áp | Bán Máy Rửa Xe Cao Áp Cũ

Tìm đơn vị thanh lý máy rửa xe cao áp được xem là “vấn đề” mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mua máy rửa xe cao áp cũ giá rẻ hơn, tiết kiệm được chi phí mua sắm thiết bị, xong người mua hàng cũng lo lắng, liệu máy cũ có đảm bảo không, dùng được lâu không? Nên hay không nên mua máy rửa xe cũ?

Có nên mua máy rửa xe cao áp cũ không?

Máy rửa xe cao áp là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các tiệm rửa xe, gara rửa xe, dùng cho gia đình. Thiết bị này được ứng dụng công nghệ hiện đại, khả năng phun xịt mạnh mẽ, loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu suất lao động.

Do có nhiều ưu điểm vượt trội nên mức giá đầu tư cho thiết bị này tương đối cao, dao động từ khoảng 9- 30 triệu đồng. Cũng bởi vì giá thành nhỉnh hơn so với dòng máy rửa xe curoa, máy phun xịt mini nên nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc trước khi quyết định và không ít người quyết định lựa chọn máy rửa xe áp lực cao cũ, hàng thanh lý.

may-rua-xe-cu

Câu hỏi đặt ra “có nên mua máy rửa xe áp lực cũ không” chúng ta cùng phân tích nhé!

Máy phun xịt rửa xe cũ không có nghĩa là “đồ đểu” mọi người hoàn toàn có thể tìm mua. Bởi thực tế do kinh doanh hoặc một số vấn đề không được như ý muốn nhiều tiệm rửa xe phải đóng cửa họ thanh lý lại hoặc nhiều đơn vị dư họ muốn bán lại.

Lời khuyên khi mua máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng

Máy cũ vẫn đảm bảo được công năng hoạt động, vận hành tốt nếu bạn biết cách lựa chọn và tìm mua được ở những đơn vị uy tín, bạn bè, người thân bán…

Giá máy rửa xe cao áp cũ thường thấp hơn nhiều so với máy mới nên được xem là giải pháp cho những người vốn ít. Tuy nhiên, mọi người cũng lưu ý không phải ai đi mua máy cũ cũng may mắn lựa chọn được những “con máy” ngon.

Bởi đã là thiết bị máy móc, thiết bị thì chắc chắn không tránh khỏi được hỏng hóc, máy cũ chắc chắn sẽ bị hỏng nhiều hơn máy mới. Bên cạnh đó, thời gian về bảo hành máy cũ cũng ít hơn, thậm chí không được bảo hành.

Thực tế, trên nhiều diễn đàn về rửa xe, có không ít người “ngậm trái đắng” mua máy cũ khi về hỏng, không sử dụng được, hỏng không có phụ kiện thay, gọi điện cho nơi bán thì không được hỗ trợ, từ chối hỗ trợ… Đành phải “nuôi báo cô” trong nhà, mua về vứt xó hoặc mang đi sửa chữa ngoài tiệm thì giá rất cao.

Việc mua máy rửa xe cao áp cũ không đảm báo chất lượng vừa không sử dụng được, mất tiền, mất công mấy sức, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của tiệm.

may-rua-xe-cu
Máy rửa xe cũ thường xảy ra sự cố kỹ thuật

Lời khuyên cho bạn khi tìm đơn vị bán máy rửa xe cao áp cũ

Khi đi mua máy rửa xe cao áp, bạn nên tính toán kỹ, nếu “ cố được” hãy cố máy rửa xe cao áp mới, máy tốt hoạt động tốt, có bảo hành, hậu mãi tốt… thay vì mua mua máy rửa xe cũ mà ‘thấp thỏm”.

Còn nếu quyết định mua máy rửa xe cũ thì nên mua của bạn bè người thân, mua ở những đơn vị bán uy tín, kiểm tra máy thật kỹ và trao đổi với người bán hàng rõ ràng về vấn đề bảo hành, hỗ trợ khi hỏng hóc.

Với những chia sẻ trên Tearu hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề có nên mua máy rửa xe áp lực cao cũ không? Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng, công việc kinh doanh thuận lợi, nhiều khách mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *