Bán Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Cũ (đã qua sử dụng)

Để tiết kiệm chi phí, nhiều nhà đầu tư lựa chọn mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ. Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm thanh lý đảm bảo được công năng sử dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng là điều không mấy dễ dàng.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được cầu nâng cũ đảm bảo, mua cầu nâng  đã qua sử dụng ở tốt và những lưu ý khi đi mua là gì? Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp cho các bạn.

Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ cũ uy tín

Nhận biết được nhu cầu mua cầu nâng oto cũ của khách hàng, trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua và bán lại dòng sản phẩm này. Tuy nhiên “ vàng thau lẫn lộn”, người mua  cần lựa chọn mua của những đơn vị bán hàng uy tín, được nhiều người biết đến. Không mua hàng “ trôi nổi” trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cầu nâng cũ đang tháo di dời
Cầu nâng cũ đang tháo di dời

Nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, công ty Tearu hiện là một trong những đơn vị bán cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ uy tín hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem ngay các loại ben nâng rửa xe chuyên dụng giá rẻ chính hãng đáng để đầu tư.

Khi thu mua cầu rửa xe cũ, phía công ty luôn kiểm tra kỹ càng tình trạng sản phẩm. Đồng thời, quy trình tháo dỡ, vận chuyển luôn đảm bảo không ảnh hưởng đến phần ty của cầu nâng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Chính vì thế, chọn Tearu các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao, sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng từ khâu lựa chọn sản phẩm đến những khó khăn trong quá trình sử dụng.

Di dời lắp đặt cầu nâng 1 trụ cũ
Di dời lắp đặt cầu nâng 1 trụ cũ

Một số lưu ý khi đi mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ

Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng thường sẽ dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không phải cầu nâng thanh lý là cầu nâng “đều”, kém chất lượng.

Bởi trên thực tế, có nhiều đơn vị do kinh doanh trong thời gian ngắn nhưng “ giải thể” muốn chuyển nhượng thanh lý, vì thế sản phẩm vẫn đảm bảo được công năng hoạt động, chất lượng không khác gì nhiều so với sản phẩm mới.

Khi đi mua nên nhờ người có kinh nghiệm, người có chuyên môn đi để kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Dù là sản phẩm đã qua thanh lý nhưng các bạn cũng nên lựa chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của những thương hiệu nổi tiếng, có chứng minh về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để phòng trường hợp cần bảo hành hay sửa chữa gì cũng dễ.

Lời kết

Cầu nâng đã qua sử dụng có mức giá thấp hơn so với mức giá niêm yết. Vì thế, người mua cần tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để phòng bị “chặt chém”.

Lựa chọn cầu nâng mới sẽ tốt hơn
Lựa chọn cầu nâng mới sẽ tốt hơn

Khoản tiền để mua cầu nâng khá lớn, vì thế cần cân nhắc và tìm hiểu chính sách bảo hành rõ ràng từ các đơn vị bán hàng. Xem thời gian bảo hành bao lâu, đơn vị nào sẽ bảo hành… nếu không may gặp vấn đề.

Vì là sản phẩm đã qua sử dụng, các bạn chắc chắn rằng sẽ có những tình huống “ rủi ro” khó lường trước được. Vì thế, cân nhắc mua sản phẩm, nếu chênh lệch giữa sản phẩm cũ và mới không quá nhiều, nguồn đầu tư có thể xoay được thì nên mua cầu nâng mới để làm ăn lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về nơi cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô cũ và một số lưu ý khi đi mua đã sử dụng. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *