Giá rửa xe Tết 2024 có gì thay đổi? [Cập nhật mới nhất]

Giá rửa xe Tết 2024 có gì thay đổi không? Đây là những thông tin thường xuyên được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng trong cả nước, và cũng như những người làm nghề, họ cũng trăn trở trong việc điều chỉnh mức giá theo từng năm để phù hợp với thị trường ngày một thay đổi. Tìm hiểu những vấn đề này ở bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Giá rửa xe Tết 2024 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá rửa xe Tết 2024 phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá rửa xe Tết 2024 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá dịch vụ rửa xe ô tô và vấn đề được nhiều chủ xe quan tâm và tìm kiếm trước khi đưa xế yếu của mình đi vệ sinh định kỳ. Vì thế nhiều chủ đầu tư thường băn khoăn và không biết phải lên bảng giá rửa xe như thế nào để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Theo đó, giá máy rửa xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến việc giá rửa xe tăng hay giảm:

 1. Mặt bằng: Mặt bằng là yếu tố ảnh hưởng đến việc giá máy rửa xe tăng hay giảm, tuỳ vào mặt bằng thuê hay sẵn có sẽ cho ra mức giá rửa xe khác nhau, tuỳ vào mỗi khu vực nông thôn hay thành phố, trung tâm hoặc ngoại ô mà sẽ có mức giá khác nhau. Theo đó, chủ đầu tư nên cân nhắc về mức giá của mặt bằng để nâng hoặc giảm giá của dịch vụ rửa xe sao cho phù hợp nhất có thể.
 2. Trang thiết bị, máy móc đang sử dụng: Trang thiết bị sử dụng phục vụ cho quá trình xịt rửa là yếu tố khá quan trọng quyết định đến giá dịch vụ rửa xe vì nếu bạn sử dụng những trang thiết bị hiện đại, đầu tư những loại máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp, chính hãng, sử dụng những loại dung dịch rửa xe chất lượng thì chắc chắn giá thành sẽ nhỉnh hơn so với việc chọn lựa thiết bị sơ sài, dung dich thông thường.
 3. Nhân công: Nhân công phải chi trả hàng tháng cho tiệm cũng là một yếu tố để suy xét về giá rửa xe, nếu tiệm của bạn quy mô lớn đầu tư nhiều, nhân viên đông, làm việc có hiệu quả thì việc tăng chỉnh giá rửa xe là điều đương nhiên.
 4. Thuế hàng năm: Mức thuế hàng năm cũng sẽ là điều bạn nên cân nhắc để điều chỉnh về giá rửa xe.
 5. Tuỳ vào loại xe và kích cỡ xe: Theo đó, tuỳ vào kích cỡ và loại xe sẽ quyết định đến giá dịch vụ rửa xe, kích cỡ rửa xe nhỏ hoặc lớn, sang trọng và thông thường sẽ có giá thành khác nhau.
 6. Quy mô cửa tiệm: Quy mô cửa tiệm lớn, đầu tư nhiều sẽ ảnh hưởng đến giá máy rửa xe, vì khi quy mô lớn việc đầu tư nhiều đương nhiên bạn sẽ phải điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với những gì bạn đã đầu tư và duy trì.
 7. Gói dịch vụ lựa chọn: Sẽ có nhiều gói dịch vụ để cho khách hàng lựa chọn từ rửa xe cơ bản cho đến chi tiết. Theo đó tuỳ vào gói dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác quyết định đến giá dịch vụ mà bạn cần nên cân nhắc như: Những dịp lễ Tết, rửa xe kết hợp với những dịch vụ khác, hoặc giá dịch vụ rửa xe của các tỉnh thành khác nhau sẽ khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều.

Giá rửa xe Tết 2024 cập nhật mới nhất

Bảng giá rửa xe Tết mỗi nơi sẽ dao động khác nhau
Bảng giá rửa xe Tết mỗi nơi sẽ dao động khác nhau

Bảng giá máy rửa xe Tết 2024 cơ bản bao gồm giá máy rửa xe máy và rửa xe ô tô. Dưới đây là bảng giá máy rửa xe 2024 cơ bản, lưu ý tuỳ vào nhiều yếu tố khác nhau mà bảng giá máy rửa xe sẽ khác nhau:

Đối với dịch vụ rửa xe máy

Giá rửa máy ngày Tết sẽ chênh lệch hơn ngày bình thường
Giá rửa máy ngày Tết sẽ chênh lệch hơn ngày bình thường

Đối với dịch vụ rửa xe máy sẽ có bảng giá dịch vụ rửa xe được cập nhật mới nhất năm Tết 2024 như sau:

 • Rửa xe máy cơ bản sẽ có giá dao động từ 20-000 – 25.000 đồng
 • Rửa xe máy chi tiết sẽ có giá: 50.000 – 200.000 đồng.
 • Rửa xe + đánh bóng xe: 200 – 300.000 đồng.
 • Rửa xe + phủ nano: 350.000 – 400.000 đồng.
 • Rửa xe + đánh paste xe máy, xoá trầy xước: 300.000 – 500.000 đồng.

Đối với dịch vụ rửa xe ô tô

Mỗi khu vực sẽ có bảng giá rửa xe ô tô khác nhau
Mỗi khu vực sẽ có bảng giá rửa xe ô tô khác nhau

Đối với dịch vụ rửa xe ô tô tai mỗi khu vực sẽ khác nhau, dưới đây sẽ là bảng giá rửa xe ô tô Tết 2024 được cập nhật thông qua khảo sát thị trường của chúng tôi:

 • Rửa xe ô tô tiêu chuẩn sẽ có giá: Từ 80.000 đến 110.000 đồng
 • Rửa xe ô tô chi tiết: Từ 220.000 đến 370.000 đồng
 • Rửa khoang động cơ và dưỡng khoang máy: Dao động từ 470.000 – 820.000 đồng.
 • Dọn nội thất chi tiết: 1.200.000 – 1.900.000 đồng.
 • Khử mùi diệt khuẩn nội thất sẽ có giá: Từ 170.000 – 420.000 đồng.
 • Tẩy bụi sơn, tẩy ố xe: 420.000 – 820.000 đồng.
 • Tẩy ố kính xe hơi : 320.000 – 570.000 đồng.

Nhìn chung, mức giá này có thể sử dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu đang có ý định kinh doanh tiệm rửa xe bạn có thể tham khảo giá dịch vụ này.

Những thông tin cập nhật về giá rửa xe Tết 2024 mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được mức giá rửa xe ô tô cơ bản năm 2024 mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.