Hoàn thành tiệm rửa xe cho khách tại Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho khách hàng tại Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Hoàn thành tiệm rửa xe cho khách tại Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu
Hoàn thành tiệm rửa xe cho khách tại Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Xuyên Mộc được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy ra vào lốp, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Đào hố móng cầu nâng
Đào hố móng cầu nâng

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Thiết bị và hóa chất cho tiệm
Thiết bị và hóa chất cho tiệm

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Vận chuyển lắp đặt
Vận chuyển lắp đặt

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Máy và dung dịch xông khử mùi
Máy và dung dịch xông khử mùi

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan