“Khuyến Mãi Tưng Bừng – Chào Mừng Đại lễ 30/4 – 1/5” – Giảm giá 10%

Hòa cùng không khí Tết Độc Lập 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 trên cả nước, công ty TEARU Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Khuyến Mãi Tưng Bừng – Chào Mừng Đại lễ 30/4 – 1/5”. Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng có thể mua sắm các loại dung dịch rửa xe, hóa chất chăm sóc xe Grass chính hãng với ưu đãi lên đến 10%.

Khuyến Mãi Tưng Bừng – Chào Mừng Đại lễ 30/4 – 1/5 cùng TEARU

"Khuyến Mãi Tưng Bừng - Chào Mừng Đại lễ 30/4 - 1/5"
“Khuyến Mãi Tưng Bừng – Chào Mừng Đại lễ 30/4 – 1/5”

Theo đó, chương trình khuyến mãi chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5 được TEARU triển khai như sau:

  • Nội dung chương trình: Khuyến mãi 10% cho tất cả các đơn hàng dung dịch Grass có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên, giá trị khuyến mãi sẽ quy đổi thành sản phẩm tương ứng.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 15/04 đến hết ngày 07/05/2022
  • Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho các đơn bán lẻ
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng trên toàn quốc
  • Hình thức mua hàng nhận ưu đãi: Dành cho khách hàng mua sản phẩm trên tất cả các kênh của TEARU từ cửa hàng cho đến đặt hàng website, fanpage, qua Hotline…

Một vài thông tin về dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass

Grass là sự lựa chọn hàng đầu của anh em làm nghề rửa và chăm sóc xe
Grass là sự lựa chọn hàng đầu của anh em làm nghề rửa và chăm sóc xe

Grass là một trong những thương hiệu lâu đời trên thế giới và đương nhiên các sản phẩm đều được hãng nghiên cứu, thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, khi nhập về Việt Nam, công ty TEARU đã tiến hành thử nghiệm và test hiệu quả đối với đặc trưng khí hậu, môi trường cũng như tình trạng xe phổ biến tại Việt Nam.

Các kết quả thử nghiệm ban đầu của công ty cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng như một lời khẳng định về hiệu quả mà những dòng dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass mang lại. Chính vì thế, sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, Grass nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 của rất nhiều anh em làm nghề.

Hiện tại TEARU là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Grass tại Việt Nam, vì thế khách hàng nên chú ý điểm này khi cần mua sản phẩm.

Chương trình “Khuyến Mãi Tưng Bừng – Chào Mừng Đại lễ 30/4 – 1/5” từ TEARU là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để khách hàng mua sắm các loại dung dịch rửa xe, hóa chất chăm sóc xe, phục vụ công việc hoặc rửa xe tại nhà.

Chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và người thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.