Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Thuỷ ở Bắc Sơn – Sóc Sơn – Hà Nội

Có thể nói hiện nay nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe ngày một tăng, vì thế vừa qua công ty TEARU tại Hà Nội đã tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Thuỷ ở Bắc Sơn – Sóc Sơn –  Hà Nội. Ngoài cầu nâng 1 trụ anh Thuỷ còn đầu tư thêm một số thiết bị quan trọng cho tiệm của mình.

Lắp đặt cầu nâng cho anh Thuỷ Sóc Sơn - Bắc Sơn - Hà Nội
Lắp đặt cầu nâng cho anh Thuỷ Sóc Sơn – Bắc Sơn – Hà Nội

Qua một thời gian trao đổi và làm việc với anh Thuỷ, hiểu được những mong muốn cũng như những băn khoăn lo lắng bấy lâu nay. Kỹ thuật cùng nhân viên tư vấn công ty đã tư vấn nhiệt tình giúp anh Thuỷ hiểu rõ hơn về việc đầu tư thiết bị khi kinh doanh cửa tiệm như thế nào cho hợp lý.

Cầu nâng 1 trụ được nhập khẩu từ Ấn Độ
Cầu nâng 1 trụ được nhập khẩu từ Ấn Độ

Bàn bạc xong anh thuỷ đã quyết định chọn lắp bộ thiết bị rửa xe bên công ty chúng tôi bao gồm những món cụ thể sau: Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe Ấn Độ bàn nâng âm nền, máy nén khí Okazune, 2 bình bọt tuyết Okazune, tay quay rửa xe cùng một số dung dịch rửa xe hãng Grass và dụng cụ khác.

Tay quay đôi rửa xe, bình bọt tuyết Okazune và một số dung dịch hãng Grass nhập khẩu từ Nga
Tay quay đôi rửa xe, bình bọt tuyết Okazune và một số dung dịch hãng Grass nhập khẩu từ Nga

Sau khi khảo sát mặt bằng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng kinh doanh đã tiến hành lắp cầu nâng 1 trụ cùng một số thiết bị khác cho anh Thuỷ. Quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng và thành công. Anh Thuỷ bày tỏ niềm vui khi được các anh em TEARU hết mình giúp đỡ.

Máy nén khí Okazune chất lượng hàng đầu
Máy nén khí Okazune chất lượng hàng đầu

Theo đó, qua trò chuyện chúng tôi được biết anh Thuỷ mong muốn trang bị những thiết bị chính hãng và tốt nhất cho tiệm của mình. Anh đã tìm hiểu về công ty lâu nay, biết công ty được nhiều anh em giới thiệu và tin tưởng, đến hôm nay anh Thuỷ mới quyết định đầu tư và điều đó không làm anh thất vọng.

Chúc anh Thuỷ sớm gặt hái thành công
Chúc anh Thuỷ sớm gặt hái thành công

Thay mặt anh em công ty chúng tôi xin cảm ơn anh Thuỷ đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm bên công ty. Chúng tôi hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết mình và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến cho tiệm trong suốt thời gian hoạt động. Chúc anh có một cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp và thu hút khách, mau chóng thành công trong tương lai.

Anh em nào có nhu cầu cần tư vấn trang thiết bị để mở tiệm thì xin liên hệ vào số hotline của TEARU. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.