Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Đức ở Gia Lâm – Hà Nội

Vào những ngày đầu tháng 03/2023, không khí lạnh cũng đã giảm bớt những chỗ cho những cái nắng chuyển mùa tháng 3,  chính lúc này là thời điểm thích hợp để nhiều thợ làm nghề có nhu cầu mở tiệm rửa và chăm sóc xe dịp đầu năm.

Cụ thể là công ty Tearu tại Hà Nội đã tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Đức ở Gia Lâm – Hà Nội vào ngày 04/03/2023. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những cửa hàng rửa xe với sự đầu tư chuyên nghiệp nhất nơi đây.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cho anh Đức ở Gia Lâm - Hà Nội
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cho anh Đức ở Gia Lâm – Hà Nội

Như chúng ta đã biết cầu nâng 1 trụ là một thiết bị quan trọng và cần thiết khi mở trạm rửa xe. Vì thế mà việc lựa chọn thương hiệu chất lượng và đơn vị cung cấp là điều cần thiết để sử dụng lâu dài.

Ty nâng của cầu 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ
Ty nâng của cầu 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ

Theo đó, anh Đức đã tìm hiểu sơ bộ và đã hoàn toàn tin tương công ty Tearu là nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ. Loại cầu nâng này là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, thương hiệu TAGORE và bàn nâng âm nền hình chữ l cho việc nâng hạ xe dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số thông tin cần biết về cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền do Tearu cung cấp:

  • Với công suất nâng 4 tấn, mặt nâng liền khối hình chữ l, nâng cả 4 bánh lên mặt cầu, mặt bàn được sx tại Việt Nam.
  • Xi lanh bọc Composit bảo vệ Xilanh chống gỉ khi lắp chìm
  • Bộ phụ kiện khoá đồng và van đồng bộ chính hãng: An toàn và dễ sử dụng
  • Cầu xoay 360 độ, không sử dụng điện, chỉ dùng khí và thuỷ lực để hoạt động.
  • Độ cao nâng là 1500mm, mặt cầu nâng 1 trụ được thiết kế vững chắc, liền khối và có nhiều không gian cho rửa gầm xe nhanh chóng.
Mặt bằng của tiệm khá lớn và rộng rãi
Mặt bằng của tiệm khá lớn và rộng rãi

Sau khi trao đổi và ký kết hợp đồng thành công, công ty đã vận chuyển thiết bị đến Gia Lâm – Hà Nội để kịp tiến độ thi công. Việc hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Đức được hoàn thành ngay trong chiều ngày 04/03/2023 để kịp tiến độ thi công.

Công ty Tearu Việt Nam xin chân thành cảm ơn anh Đức đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc tiệm của anh khai trương hồng phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *