Lắp đặt cầu nâng cho anh Nhiên ở Vinhome Gia Lâm – Hà Nội

Vào ngày 20/09/2022 Công ty Tearu đã tiến hành lắp đặt cầu nâng cho anh Nhiên ở Vinhome Gia Lâm – Hà Nội. Đây sẽ là một trong những trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp vì có sự góp mặt của cầu nâng 1 trụ giúp quá trình nâng, hạ xoay trở nên dễ dàng hơn.

Lắp đặt cầu nâng cho anh Nhiên ở Vinhom Gia Lâm - Hà Nội
Lắp đặt cầu nâng cho anh Nhiên ở Vinhom Gia Lâm – Hà Nội

Cùng với sự phát triển của phương tiện tô ngày một nhiều vì thế nhu cầu cần rửa xe ngày càng một nhiều. Theo đó, cùng với niềm đam mề nghề anh Nhiên đã quyết định liên hệ với công ty Tearu để được nhân viên tư vấn và chọn ra lại cầu nâng sử dụng đúng vói mục đích nhu cầu và chất lượng cao.

Sau thời gian trao đổi và tìm hiểu giữa anh Nhiên và nhân viên công ty, với sự tư vấn hết mình anh Nhiên đã quyết định đầu tư cầu nâng 1 trụ Ấn Độ Tagore bàn nâng âm nền. Đây là loại cầu nâng đạt chuẩn nhất bên công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, với khả hạ xoay 360 độ cùng chất liệu bền bỉ không han gỉ và chịu được lực đến 4 tấn cho hiệu quả làm việc tối đa.

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ Tagore giúp quá trình rửa xe được nhanh chóng và chuyên nghiệp
Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ Tagore giúp quá trình rửa xe được nhanh chóng và chuyên nghiệp

Ngoài ra, anh Nhiên đang tham khảo một số thiết bị, dụng cụ, dung dịch bên Tearu để hỗ trợ quá trình rửa và chăm sóc xe cho tiệm của mình. Những thiết bị như bình bọt tuyết inox Okazune, máy nén khí Okazune, máy rửa xe cao áp Okazune, và dung dịch đến từ Nga hãng Grass sẽ là một số thiết bị cần thiết cho tiệm, anh Nhiên nên cân nhắc và chọn lựa.

Chúng tôi xin cảm ơn anh Nhiên đã tin tưởng ủng hộ cầu nâng bên công ty chúng tôi, mong rằng sẽ có nhiều dịp để hợp tác với anh nhiều hơn trong quá trình hoạt động cũng như trong tương lai.

Những ai có nhu cầu mua thiết bị và dụng cụ rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp và có nhu cầu muốn mở tiệm xin liên hệ về số hotline của Tearu để được nhân viên tư vấn nhiệt tình với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.