Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho anh Nhất ở Phả Lại, Hải Dương

Trong những ngày cuối tháng 11/2021, công ty TEARU văn phòng Hà Nội đã hoàn thành lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho anh Nhất ở Phả Lại, Hải Dương.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho anh Nhất ở Phả Lại, Hải Dương
Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho anh Nhất ở Phả Lại, Hải Dương

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là một trong 5 thiết bị trụ cột đối với một tiệm rửa xe. Chính vì điều đó, hầu hết những cửa hàng rửa & chăm sóc xe hơi đều lắp đặt và sử dụng dòng thiết bị này.

Theo đó, khi liên hệ công ty TEARU nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, anh Nhất đã yêu cầu ngoài bộ thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp thì cầu nâng 1 trụ phải được ưu tiên hàng đầu. Điều này vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, vừa có thể phục vụ nhu cầu vệ sinh gầm, chăm sóc xe hơi được thuận tiện và nhanh chóng.

Bàn nâng âm nền cánh bướm
Bàn nâng âm nền cánh bướm

Loại cầu nâng rửa ô tô mà TEARU lựa chọn cho anh Nhất là cầu sử dụng bàn nâng âm nền cánh bướm hiệu TAGORE nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ. Thiết bị có độ hoàn thiện cao, khả năng nâng tối đa lên đến 4 tấn, bàn nâng âm nền thẩm mỹ cùng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 5 năm.

Cân chỉnh cầu
Cân chỉnh cầu

Bên cạnh cầu nâng thì tiệm rửa ô tô của anh Nhất cũng được đầu tư rất nhiều những thiết bị rửa xe hàng đầu hiện nay như: máy rửa xe áp lực cao, máy nén khí chuyên rửa xe, máy rửa xe bọt tuyết, máy hút bụi hiệu Okazune.

Lắp bàn nâng
Lắp bàn nâng

Việc lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho anh Nhất ở Phả Lại, Hải Dương được công ty nhanh chóng tiến hành ngay sau khi hợp đồng giữa anh Nhất và TEARU được ký kết. Công trình được hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao trong ngày 20/11/2021.

Xin cảm ơn anh Nhất đã tin tưởng và lựa chọn TEARU, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian sắp tới!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan