Lắp đặt máy hơi nước nóng cho công ty TNHH ADC – Quận 7

Vừa qua, ngày 08/09/2022 công ty TEARU lắp đặt máy hơi nước nóng cho công ty TNHH ADC – Quận 7. Qua trao đổi và tư vấn đại diện phía công ty ADC đã đồng ý và đội ngũ kỹ thuật Tearu tiến hành lắp đặt nhanh chóng đưa vào vận hành.

Lắp đặt máy hơi nước nóng cho công ty TNHH ADC - Q7
Lắp đặt máy hơi nước nóng cho công ty TNHH ADC – Q7

Máy rửa xe hơi nước nóng OKAZUNE được phân phối tại công ty chúng tôi sở hữu công suất mạnh mẽ, áp suất hơi tối đa giúp quá trình vệ sinh trở nên sạch sẽ và thuận tiện hơn rất nhiều. Máy được trang bị đồng hồ đo áp và hệ thống van an toàn tiện lợi cho người dùng. Loại máy xịt rửa xe hơi nước nóng này giúp vệ sinh sạch, nhanh, tiết kiệm thời gian, nước và không tốn hoá chất tẩy rửa.

Vì những tiện ích trên mà đại diện từ phía công ty TNHH ADC đã quyết định chọn dòng máy rửa xe hơi nước nóng OKAZUNE phân phối tại công ty chúng tôi.

Cảm ơn công ty TNHH ADC đã ủng hộ chúng tôi
Cảm ơn công ty TNHH ADC đã ủng hộ chúng tôi

Qua trao đổi đội ngũ kỹ thuật TEARU đã tiến hành vận chuyển máy hơi nước nóng đến địa điểm của công ty ADC và tiến hành lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng để đưa vào sử dụng.

Đại diện công ty TEARU xin cảm ơn công ty TNHH ADC đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, hi vọng rằng sau này cần những thiết bị gì cứ liên hệ cho chúng tôi để đươc cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt mở tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp, nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ vào số hotline của công ty để được biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.