Lắp đặt máy ra vào lốp cho anh Thuỷ ở Chương Mỹ – Hà Nội

Ngày 14/10/2022 vừa qua, kỹ thuật viên TEARU văn phòng tại miền Bắc đã tiến hành lắp đặt máy ra vào lốp cho anh Thuỷ ở Chương Mỹ – Hà Nội. Với sự phục vụ của máy ra vào lốp, cửa hàng sẽ hứa hẹn mang đến dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay, tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp cho người dân ở địa phương.

Lắp đặt máy ra vào lốp cho anh Thuỷ ở Chương Mỹ - Hà Nội
Lắp đặt máy ra vào lốp cho anh Thuỷ ở Chương Mỹ – Hà Nội

Theo đó, anh Thuỷ muốn đầu tư máy ra vào lốp ô tô xe máy nhằm giúp cho quá trình làm nghề trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, ấp ủ mong ước bấy lâu nay đã thành hiện thực. Anh nhanh chóng liên hệ với công ty Tearu để nhờ tư vấn máy ra vào lốp cho tiệm của mình. Hơn ai hết anh muốn công việc sửa chữa, tháo lắp lốp xe trở nên nhanh gọn hơn, hạn chế các thao tác truyền thống.

Máy ra vào lốp giúp quá trình tháo lắp lốp xe trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết
Máy ra vào lốp giúp quá trình tháo lắp lốp xe trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết

Qua trao đổi với công ty chúng tôi tư vấn nhiệt tình cho khách hàng từ đó chọn ra dòng máy ra vào lốp phù hợp với cửa tiệm, phù hợp với túi tiền cũng như đáp ứng đủ các tiêu chí làm nghề của anh Thuỷ.  Cuối cùng anh Thuỷ chốt máy ra vào lốp loại Bestech BT822.

Anh Thuỷ đang cho chạy thử máy
Anh Thuỷ đang cho chạy thử máy

Và trong ngày 14/10 để kịp tiến độ làm việc của cửa hàng, nhân viên Tearu nhanh chóng vận chuyển máy ra vào lốp đến cho anh Thuỷ, đồng thời lắp đặt và hướng dẫn anh sử dụng một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất trước khi áp dụng vào thực tế.

Cảm ơn anh Thuỷ đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi
Cảm ơn anh Thuỷ đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi

Cũng qua đây chúng tôi xin cảm ơn anh Thuỷ đã tin tưởng chọn mua máy ra vào lốp bên công ty chúng tôi, anh Thuỷ nói rằng sẽ cân nhắc đầu tư thêm khi nào cần thiết. Mong rằng chúng ta còn hợp tác với nhau trong nhiều lần đến.

Công ty Tearu chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm rửa và chăm sóc xe như: Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe cao áp, máy hút bụi, bình bọt tuyết, dung dịch rửa và chăm sóc xe cùng một số thiết bị và dụng cụ liên quan. Anh, em nào có nhu cầu mở tiệm hay cần gì thêm hãy cứ gọi điện đến số hotline để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.