Hoàn thành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Lượng ở Long Biên – Hà Nội

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt thiết bị rửa xe và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho anh Lượng ở Long Biên – Hà Nội. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Hoàn thành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Lượng ở Long Biên - Hà Nội
Hoàn thành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Lượng ở Long Biên – Hà Nội

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Long Biên được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Cầu nâng TAGORE âm nền
Cầu nâng TAGORE âm nền

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Bình bọt Okazune
Bình bọt Okazune

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Mặt bằng tiệm
Mặt bằng tiệm

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Lượng đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!