Hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Dũng ở Phú Xuyên – Hà Nội

Trong ngày 19/10/2021 vừa qua, công ty TEARU văn phòng miền Bắc đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho anh Dũng ở Phú Xuyên – Hà Nội. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Dũng ở Phú Xuyên - Hà Nội
Hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Dũng ở Phú Xuyên – Hà Nội

Việc ứ đọng các công trình trong đợt giãn cách xã hội toàn thành phố là khá lớn, chính vì thế ngay khi mở cửa trở lại, TEARU đã nhanh chóng bắt tay vào thi công và hoàn thiện các công trình tiệm rửa xe của khách, phục vụ nhu cầu cao về dịch vụ của người dân.

Máy nén khí được ví như xương sống của tiệm
Máy nén khí được ví như xương sống của tiệm

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Phú Xuyên được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí rửa xe ô tô cùng cầu nâng rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Máy rửa xe ô tô cao áp hiệu Okazune
Máy rửa xe ô tô cao áp hiệu Okazune

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe Grass nhập khẩu từ Nga cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Dụng cụ và dung dịch Grass
Dụng cụ và dung dịch Grass

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Dũng đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe ô tô hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị rửa xe oto, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan