Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Trung ở Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Ngày 29/03/2023, công ty TEARU văn phòng tại miền Trung đã thực hiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Trung ở Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh. Tiệm rửa xe này được đầu tư trang thiết bị khá chuyên nghiệp và chỉnh chu phục vụ quá trình làm nghề dài lâu cho bà con nơi đây.

Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Trung ở Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Trung ở Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Vài năm gần đây, Hà Tĩnh đang dần phát triển mạnh mẽ với các dịch vụ, văn hoá, kèm theo đó nền kinh tế cũng đang dần từng bước khởi sắc đi lên. Chính vì điều này mà đa số người dân đều có chí hướng đi riêng cho mình để làm chủ kinh tế, kinh doanh ổn định hơn, và hiện tại loại hình rửa và chăm sóc xe lại là một lựa chọn khá hoàn hảo vì mô hình này tại địa phương chưa phát triển chuyên nghiệp và phổ biến.

Kỹ thuật đang tiến hành lắp đặt tay quay rửa xe
Kỹ thuật đang tiến hành lắp đặt tay quay rửa xe

Nhận thấy được cơ hội và nhu cầu của bản thân, anh Trung đã tìm hiểu và liên hệ ngay với văn phòng công ty Teary Đà Nẵng nhờ tư vấn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp để kinh doanh dịch vụ. Qua quá trình trao đổi và khảo sát mặt bằng chi tiết, chúng tôi hiểu được nguyện vọng và mong muốn của khách hàng, đội ngũ nhân viên đã lên cho anh Trung bộ rửa xe chuyên nghiệp bao gồm:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhập khẩu Ấn Độ (bảo hành 5 năm)
  • Máy nén khí Okazune 10HP-330L
  • Máy rửa xe cao áp Okazune
  • Bình phun bọt tuyết inox Okazune
  • Máy hút bụi Okazune

Cùng một số thiết bị và dụng cụ kèm theo như: Máy thổi hơi khí nóng, tay quay rửa xe…

Bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp
Bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp

Sau khi đồng ý với phương án Tearu đưa ra, anh Trung đã ký kết hợp đồng với công ty. Theo đó, nhân viên công ty đã nhanh chóng vận chuyển bộ rửa xe đến Hà Tĩnh để lắp đặt và hoàn thiện cho tiệm anh Trung để kịp với tiến độ thi công. Sau những nổ lực không ngừng nghỉ, kỹ thuật viên Tearu đã hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe vào ngày 29/03/2023.

Thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Trung đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Tearu. Chúc tiệm của anh làm ăn phát đạt trong thời gian đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.