Lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Tỉ ở Hóc Môn – TP. HCM

Trong ngày 29/12/2021, công ty TEARU Việt Nam văn phòng miền Nam đã hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Tỉ ở Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Tỉ ở Hóc Môn - TP. HCM
Lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Tỉ ở Hóc Môn – TP. HCM

Tết Nguyên Đán đã cận kề, chính vì thế thời điểm này khá nhiều nhà đầu tư mong muốn mở tiệm rửa xe máy để kinh doanh và nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời và tạo bước đệm hoàn hảo cho việc phát triển về mô hình sau này.

Lắp đặt ben nâng rửa xe máy
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy

Theo đó, anh Tỉ ở Bùi Công Trừng, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đã liên hệ cho công ty TEARU văn phòng miền Nam nhờ tư vấn, lắp đặt mô hình rửa xe máy hiện đại với mong muốn chất lượng cao, dễ vận hành và hỗ trợ lâu dài.

Demo máy rửa xe
Demo máy rửa xe

Với mặt bằng sẵn có, nhân viên công ty đã nhanh chóng chốt phương án cho anh Tỉ với những thiết bị rửa xe máy hàng đầu hiện nay gồm: ben nâng rửa xe máy, máy rửa xe áp lực cao, máy nén khí hiệu Okazune – Độc quyền của TEARU, cuộn dây hơi tự thu… cùng nhiều những dụng cụ và hóa chất rửa xe chuyên dụng khác.

Không gian mặt bằng tiệm rửa xe khá thoáng
Không gian mặt bằng tiệm rửa xe khá thoáng

Sau khi hợp đồng được ký kết, TEARU đã vận chuyển thiết bị rửa xe máy đến Hóc Môn, tiến hành lắp 2 cầu nâng xe máy, đấu điện máy nén khí, demo máy rửa xe và hướng dẫn khách hàng quy trình rửa xe chi tiết cũng như cách sử dụng, bảo dưỡng định kỳ thiết bị.

Quá trình thi công và lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Tỉ ở Hóc Môn – TP. HCM được hoàn thiện và bàn giao ngay trong ngày. Chúc tiệm khai trương hồng phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.