Lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Xuân ở Long Biên – Hà Nội

Vừa qua, vào ngày 18/03.2023, công ty Tearu Việt Nam văn phòng tại Hà Nội đã tiến hành lắp đặt tiệm rửa xe máy cho anh Xuân ở Long Biên – Hà Nội. Dự kiến đây là tiệm rửa xe máy được đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng nơi đây.

Lắp đặt tiệm rủa xe máy cho anh Xuân ở Long Biên - Hà Nội
Lắp đặt tiệm rủa xe máy cho anh Xuân ở Long Biên – Hà Nội

Đối với những nhà đầu tư có nguồn vốn hạn hẹp thì mô hình kinh doanh mở tiệm rửa xe máy cơ bản là một sự lựa chọn rất thích hợp vì chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ vận hành, không cần phải học nghề và hoàn toàn có thể tự làm. Qua thông tin tìm hiểu, anh Xuân ở Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội đã liên hệ với công ty Tearu để nhờ tư vấn bộ rửa xe máy chuyên nghiệp.

Nhân viên đang soạn hàng cho khách
Nhân viên đang soạn hàng cho khách

Sau khi tư vấn và trao đổi anh Xuân đã đồng ý lắp đặt bộ thiết bị hàng đầu bên công ty Tearu bao gồm những thiết bị sau đây:

  • Máy rửa xe áp lực cao Okazune 3Kw
  • Máy nén khí rửa xe Okazune 3HP 120L
  • Bình phun bọt tuyết rửa xe thương hiệu Okazune dung tích 30 Lít
  • Dung dịch rửa xe & chăm sóc xe Grass của Nga, Safe
  • Cùng một số dụng cụ rửa xe chuyên dụng cho tiệm.
Lắp đặt máy rửa xe Okazune cho tiệm
Lắp đặt máy rửa xe Okazune cho tiệm

Với nhu cầu muốn lắp đặt và hoàn thiện sớm để có thể đưa vào vận hành như dự kiến, sau khi trao đổi và kí kết hợp đồng xong. công ty Tearu đã nhanh chóng vận chuyển bộ thiết bị đến Long Biên – Hà Nội để hoàn thành lắp đặt cho tiệm cho anh Xuân.

Một số dung dịch rửa và chăm sóc xe do công ty Tearu cung cấp
Một số dung dịch rửa và chăm sóc xe do công ty Tearu cung cấp

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn phía anh Xuân đã tin tưởng ủng hộ Tearu, mong rằng chúng ta mãi gắn kết với nhau trong chặng đường kinh doanh phía trước.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt tiệm rửa xe cũng như muốn đầu tư các trang thiết bị phục vụ quá trình làm nghề chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hơn thì đừng ngần ngại liên hệ với Tearu nhé! Rất hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.