Lắp đặt trạm rửa xe cho anh Hữu ở Xuân Trường – Nam Định

Vừa qua, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao tiệm rửa xe ô tô xe máy cho anh Hữu ở Xuân Trường – Nam Định. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ vệ sinh phương tiện đi lại của người dân ở địa phương.

Lắp đặt trạm rửa xe cho anh Hữu ở Xuân Trường - Nam Định
Lắp đặt trạm rửa xe cho anh Hữu ở Xuân Trường – Nam Định

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Xuân Trường được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với thiết bị rửa xe oto chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình rửa xe bọt tuyết, máy nén khí cùng cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô loại nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành đến 5 năm).

Lắp đặt cầu nâng
Lắp đặt cầu nâng

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng dung dịch rửa, chăm sóc xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Lắp tay quay
Lắp tay quay

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Đi đường ống dầu
Đi đường ống dầu

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn anh Hữu đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kinh nghiệm làm trạm rửa xe hoặc mua sắm, nâng cấp trang thiết bị, nước rửa xe thì liên hệ ngay TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!