Lắp đặt trọn bộ rửa xe 1 pha cho anh Soái ở Thủ Đức

Vào ngày 18/11/2022 vừa qua, Công ty TEARU văn phòng tại TP.HCM đã hoàn thiện lắp đặt trọn bộ rửa xe 1 pha cho anh Soái Thủ Đức. Tiệm rửa xe 1 pha này sẽ là một trong những tiệm 1 pha có trang bị bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp tại đây.

Lắp đặt trọn bọ rửa xe 1 pha cho anh Soái ở Thủ Đức
Lắp đặt trọn bọ rửa xe 1 pha cho anh Soái ở Thủ Đức

Thời điểm cận tết là một trong những thời điểm các nhà đầu tư tập trung vào kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe, vì anh Soái nhận thấy rằng thời điểm này nhu cầu của người dân tăng cao cộng thêm niềm đam mê với mô hình này cho nên anh đã tìm đến công ty Tearu để nhờ tư vấn bộ rửa xe thích hợp cho tiệm của mình.

Máy rửa xe Okazune giúp quá trình rửa xe trở nên nhanh chóng
Máy rửa xe Okazune giúp quá trình rửa xe trở nên nhanh chóng

Qua quá trình trao đổi, tiếp nhận thông tin và khảo sát nhanh mặt bằng, chúng tôi đã nắm bắt những tâm tư cũng như nguyện vọng của khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty đã đề xuất cho anh Soái bộ rửa xe 1 pha phục vụ quá trình làm nghề chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất hiện nay bao gồm:

  • Máy rửa xe cao áp Okazune
  • Máy nén khí Okazune
  • Máy hút bụi Okazune
  • Xe đẩy dụng cụ 3 tầng.
Máy nén khí Okazune
Máy nén khí Okazune

Sau khi bàn bạc và thống nhất với phương án đứa ra, đại diện Tearu đã tiến hành vận chuyển bộ rửa xe đến tiệm của anh Soái tại Thủ Đức để lắp đặt và bàn giao thiết bị cho kịp tiến độ thi công. Đến ngày 18/11, kỹ thuật viên công ty đã hoàn thành lắp đặt bộ rửa xe 1 pha cho anh Soái ở Thủ Đức.

Máy hút bụi Okazune và xe đẩy dụng cụ 2 tầng phục vụ quá trình làm nghề
Máy hút bụi Okazune và xe đẩy dụng cụ 2 tầng phục vụ quá trình làm nghề

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Soái đã tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi, chúc anh có một tiệm rửa xe 1 pha thật chuyên nghiệp và thành công.

Ai đang có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe mà khôg biết phải chuẩn bị những gì hoặc đã có tiệm nhưng muốn đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình làm nghề thì hãy nhanh tay gọi ngay về số hotline của Tearu để được tư vấn cụ thể với mức giá phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.