Lắp tiệm rửa xe cho em Huy ở Thanh Khê, Đà Nẵng

Cùng chạy đua với thời gian cao điểm dịp cuối năm, công ty TEARU văn phòng miền Trung đã hoàn thiện lắp tiệm rửa xe cho em Huy ở Thanh Khê, Đà Nẵng.

Theo đó, em Huy là một trong những đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ 2K muốn vươn lên làm giàu. Với tầm nhìn tốt cùng khả năng nhạy bén, em đã lựa chọn khởi nghiệp ở mảng rửa và chăm sóc xe, một trong những ngành nghề cực HOT ở thời điểm hiện tại và tiềm năng khá lớn trong tương lai.

Lắp tiệm rửa xe cho em Huy ở Thanh Khê, Đà Nẵng
Lắp tiệm rửa xe cho em Huy ở Thanh Khê, Đà Nẵng

Với mặt bằng sẵn có cùng vị trí đắc địa, cửa hàng rửa xe ô tô xe máy tại Thanh Khê, TP. Đà Nẵng được nhanh chóng được cải tạo và hình thành với trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm: máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy nén khí cùng máy hút bụi, máy hút nhớt ô tô….

Bộ thiết bị rửa xe của tiệm khá chuyên nghiệp
Bộ thiết bị rửa xe của tiệm khá chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, các dụng cụ rửa xe chất lượng, cùng nước rửa xe, dung dịch chăm sóc xe đến từ thương hiệu Grass (xuất xứ Nga) nổi tiếng cũng sẽ là điều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc sử dụng dịch vụ của tiệm.

Hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho khách hàng ngay để đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Tiệm sở hữu mặt bằng khá "đắc địa"
Tiệm sở hữu mặt bằng khá “đắc địa”

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn em Huy đã đặt niềm tin và lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Công ty TEARU Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn mở tiệm rửa xe máy, cửa hàng rửa xe ô tô, trung tâm chăm sóc xe hơi, gara ô tô, mô hình rửa xe tự động… Chính vì thế, khách hàng có nhu cầu liên hệ TEARU qua số Hotline: 0905 007 066 để được phục vụ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.