[Giải Đáp] Máy Nén Khí có RỬA XE được không?

Máy nén khí có rửa xe được không? – Đây là vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu mở tiệm kinh doanh rửa xe. Tham khảo ngay những thông tin giải đáp xoay quanh vấn đề bơm nước bằng máy nén khí từ TEARU ở bên dưới!

Máy nén khí có rửa xe được không?

Máy nén khí có rửa xe được không?
Máy nén khí có rửa xe được không?

Máy nén khí là thiết bị đóng vai trò làm tăng áp suất của chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ. Theo đó, máy hơi hoạt động theo nguyên lý hút không khí từ môi trường bên ngoài và dự trữ vào bình hơi, sau đó cung cấp cho những thiết bị, dụng cụ hoạt động bằng khí nén.

Về vấn đề có kết hợp máy nén khí làm máy bơm rửa xe được không thì bạn cần hiểu là: Máy nén khí là nén khí, máy bơm nước là máy bơm nước, máy hơi tạo áp suất khí bằng piston, máy phun rửa tạo áp suất nước bằng lực ly tâm của guồng nước. Mỗi loại được nghiên cứu sản xuất để phục vụ cho những nhu cầu chuyên biệt khác nhau.

Chính vì điều này, để trả lời cho vấn đề máy nén khí có rửa xe được không thì cầu trả lời là KHÔNG. Và đương nhiên, bạn cũng không cần phải nhọc công đi chế máy nén khí để chúng có thể phun nước như ý mình muốn.

Tham khảo thêm video:

Chung quy lại, nếu có nhu cầu dùng khí nén để phun sơn, xì khô, bơm hơi, vệ sinh… thì mua máy hơi; còn trường hợp cần xịt rửa ô tô, xe máy, vệ sinh chuồng trại… thì hãy mua máy rửa xe.

Giải đáp về máy nén khí trong tiệm rửa xe

Vận chuyển máy nén khí Okazune cho khách
Vận chuyển máy nén khí Okazune cho khách

Những loại máy nén chuyên dùng cho các cơ sở rửa xe, chăm sóc xe, gara ô tô được dân làm nghề gọi chung là máy nén khí rửa xe cho gọn và người trong ngành cũng dễ hiểu hơn khi cần tư vấn hoặc chọn mua loại thiết bị này.

Máy nén khí rửa xe là dòng máy nén khí piston, có dung tích nhỏ tầm 500 lít đổ lại, công suất tối đa tầm 10HP (10 ngựa). Những dòng sản phẩm này có thể thoải mái đáp ứng nhu cầu về khí nén để thợ làm việc trong tiệm rửa & chăm sóc xe như: nâng cầu, phun bọt tuyết, xịt khô, bơm hơi, chà rung nội thất…

Một vài tiêu chí để khách hàng chọn mua máy hơi cho trạm rửa xe:

  1. Nên chọn máy có công suất và bình khí theo nhu cầu sử dụng, nếu nhu cầu khí nén lớn nhưng công suất nhỏ thì gây áp lực lên máy
  2. Ưu tiên những thương hiệu lớn, được nhiều cơ sở tin dùng thay vì ham hàng trôi nổi giá rẻ (một số thương hiệu có thể tin dùng như: Okazune, Puma, Hitachi…)
  3. Nếu muốn mua hàng Nhật bãi thì cần có kinh nghiệm chọn cũng như thử mãy, đồng thời nếu biết đàm phán sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí
  4. Trường hợp mua hàng công ty thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn một tí như bù lại bạn sẽ được bảo hành, hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện khi cần

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn bảo dưỡng máy nén khí piston đúng chuẩn

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bạn đã biết máy nén khí có rửa xe được không. Nếu cần giải đáp gì thêm, hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ cho TEARU để được hỗ trợ miễn phí các bạn nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan