Dung Dịch Nước Tẩy Rửa Lốc Máy Xe – Đầu Bò Xe Máy

Bạn muốn tìm nước tẩy lốc máy rửa xe, đầu bò xe mà vẫn đang “loay hoay” không biết sử dụng loại nào thì tham khảo nội dung bài viết dưới đây?

Tẩy lốc xe máy, đầu bò xe bằng dung dịch nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hóa chất tẩy lốc xe, dung dịch tẩy cổ rỉ sét trong đó dung dịch tẩy lốc Pallas và Sumo được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Nước Rửa Xe Sumo 1 lít
Nước Rửa Xe Sumo 1 lít

Sử dụng Sumo tẩy lốc máy xe

Nước rửa xe Sumo là dòng nước tẩy rửa đa nang, được nhiều hộ gia đình sử dụng để tẩy rửa xe cộ, các vật dụng trong già đình. Được đặc chế với công thức độc đáo, khả năng tẩy bẩn siêu mạnh, không độc hại. Dung dịch Sumo có thể tẩy và làm mới tất cả các vật dụng bị rỉ sét, dơ, ố vàng, bụi bám lâu năm trên bề mặt các vật dụng như lốc xe máy, đầu bò, kim loại,nhựa, men sứ, nội thất trong xe hơi, khoang máy bay, khoang tàu…..Đặc biệt, khi sử dụng thì không bị hại da tay, đa công dụng, sử dụng lâu dài mà giá thành tương đối rẻ.

Nước tẩy rửa lốc máy xe Pallas 500ml

Dung dịch này với công thức ưu việt, khả năng tẩy rửa mạnh, nhanh chóng làm sạch bóng các bề mặt bị dính dầu, nhớt, rỉ sét, ố vàng, bám bụi lâu ngày trên máy xe…đặc biệt phần lốc xe.

Cách dùng cũng tương đối đơn giản, cho dung dịch 500ml vào 1 ca nhỏ, dùng bàn chải hoặc miếng chùi xoong, đánh khắp bề mặt, chờ ít phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch, máy xe và các vật dụng sáng bóng như mới.

Lưu ý khi sử dụng :  Đeo bao tay khi thực hiện, tránh để dung dịch văng vào mắt và miệng.

nuoc tay loc may

Cách tẩy trắng lốc xe máy siêu sạch

Để tẩy sạch lốc xe máy bạn cần làm theo các bước sau:

  • Mua thuốc tẩy rửa lốc máy chuyên dụng
  • Pha dung dịch tẩy rửa đầu bò lốc máy theo hướng dẫn
  • Xịt rửa sơ qua bằng máy xịt rửa gia đình hoặc máy cao áp..
  • Phun dung dịch lên lốc máy và dùng bàn chải chuyên dụng cọ rửa
  • Xịt lại với nước sạch là xong

Mua dung dịch tẩy lốc xe máy ở đâu?

Bạn muốn tìm mua nước tẩy đầu bò máy rửa xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tearu.

Công ty Tearu bán đất sét tẩy bụi sơn
Công ty Tearu bán nhiều dung dịch các loại

Tearu là công ty chuyên về thiết bị rửa xe, dung dịch rửa và chăm sóc xe. Tại công ty có bán nước rửa Sumo, nước rửa Sonax chính hãng và là đơn vị phân phối độc quyền dòng dung dịch rửa xe  Ventek. Mua sản phẩm tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *