Phụ kiện máy rửa xe mini bao gồm những gì?

Để máy rửa xe gia đình hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các phụ kiện máy rửa xe đi kèm. Vậy phụ kiện máy rửa xe mini gồm những gì, cùng Tearu tìm hiểu nhé!

Máy rửa xe mini có những phụ kiện nào đi kèm?

Máy rửa xe mini hay máy bơm rửa xe gia đình với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và giá thành phù hợp nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đi mua máy, ngoài thân máy chính thì sẽ có một số phụ kiện đi kèm như sau

Máy rửa xe áp lực cao Hiroma là dòng thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Với thiết kế công suất 2000w hiện là dòng máy rửa xe mini có công suất lớn nhất.
Máy rửa xe gia đình Hiroma

Dây chịu áp lực

Bộ phụ kiện của máy rửa xe gia đình không thể thiếu dây phun chịu lực. Hiện nay, hầu hết dây phun chịu lực đều được tích hợp sẵn có độ dài từ khoảng 5-7m, có một số loại dài hơn khoảng 9-10m. Dây phun được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, làm bằng chất liệu bền, chịu được được áp lực cao, có khả năng đàn hồi, dẻo dai.

Với phụ kiện này có thể hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa, tưới cây làm sạch sân vườn có diện tích rộng lớn mà người dùng không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

  • Dây rửa xe không phải cứ dài là tốt, nên chọn độ dài phù hợp, dây quá dài sẽ làm giảm áp lực của máy.
  • Không dây rửa xe khi dây bị xoắn, hoặc để bánh xe chèn lên dây sẽ khiến lõi thép bị gãy, làm thủng lớp cao su bên ngoài gây rò rỉ, bục dây.
  • Không để vật sắc nhọn gần vòi phun.
Súng của máy rửa xe Osaka
Súng của máy rửa xe Osaka

Súng phun rửa xe

Phụ kiện thứ hai nhắc đến là súng phun. Súng phun được kết nối với dây phun áp lực, có trang bị phần cò để cho người dùng có thể thao thác. Đối với phụ kiện này sẽ có loại súng thân dài và súng thân ngắn để phục vụ các nhu cầu xịt rửa khác nhau. Súng thân dài thường được dùng để phục vụ nhu cùa xịt rửa ô tô, sân vườn chuồng trại, súng thân ngắn giúp người dùng phun rửa sâu trong các ngõ ngách của xe,..

Béc phun của máy rửa xe

Béc phun của máy rửa xe mini là phụ kiện giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh áp lực nước theo nhu cầu của mình. Thông thường thì máy rửa phun xịt rửa xe gia đình sẽ có 4 đầu béc phun đó là béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ.

Khi sử dụng, người thợ tiến hành thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun thì nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước tạo ra khác nhau, điều này sẽ phù hợp với từng yêu cầu.

Khi rửa xe để làm ướt bề mặt, người dùng sử dụng sử dụng béc phun 25 độ để phun.Tiếp đến dùng béc phun 15 độ để có thể làm sạch các vết bùn đất ở các vị trí gầm xe, bánh xe.Sau khi phủ bọt tuyết xong, sử dụng đầu phun 0 độ, béc này mạnh có tác dụng đánh bay những vết bẩn cứng đầu Cuối cùng sẽ dùng đến béc phun 40 độ. để làm sạch toàn bộ lại từ nóc đến gầm xe hơi.

Máy rửa xe mini gia đình Osaka
Máy rửa xe mini gia đình Osaka

Ngoài ra, một số máy rửa xe có thể bình đựng hóa chất, đầu nối…

Bên trên là một số phụ kiện của máy rửa xe mini, rất quan trọng không thể thiếu đi kèm, hỗ trợ cho thiết bị hoạt động hiệu quả. Do đó, trong quá trình sử dụng, mọi người nên chú ý vệ sinh, kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng để có thể đảm bảo chất lượng, tránh những sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *