Tiệc tất niên công ty TEARU chào đón năm mới Tân Sửu 2021

Một năm mới lại đến với những điều mới lạ đang chờ đón ta khám phá ở phía trước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới Tân Sửu, để cảm ơn những đóng góp và nhìn nhận lại những thành công đã đạt được trong năm 2020. Tối ngày 31/12/2020, Công ty TEARU đã tổ chức thành công tiệc tất niên.

Công Ty TEARU Việt Nam
Công Ty TEARU Việt Nam

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của các khách hàng cũng như đối tác công ty

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CB–CNV công ty TEARU nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CB-CNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của TEARU và là lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ công ty.

Đó cũng chính là thông điệp của Giám Đốc Nguyễn Văn Hiểu gửi đến toàn thể CB-CNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CB-CNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Đêm tất niên là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đã đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, người người nhà nhà háo hức đợi chờ, chuẩn bị. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên TEARU một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa TEARU vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan