Bàn giao bộ thiết bị chuyên nghiệp cho anh Tiến ở Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Vào ngày 20/09/2022 Công ty Tearu văn phòng tại miền Bắc đã bàn giao bộ thiết bị chuyên nghiệp cho anh Tiến ở Yên Lạc – Vĩnh Phúc. Đây là bộ thiết bị tốt nhất phục vụ cho quá trình làm nghề, dự kiến sẽ mang đến nhiều hiệu quả cho tiệm.

Bàn giao thiết bị cho anh Tiến ở Yên Lạc - Vĩnh Phúc
Bàn giao thiết bị cho anh Tiến ở Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Với mặt bằng mở ra nhiều cơ hội tiềm năng để phát triển, anh Tiến đã quyết định tham khảo bộ thiết bị bên công ty Tearu, sau khi được tư vấn và nhận thấy nhu cầu cùng mục đích sử dụng của anh, nhân viên Tearu đã gợi ý một số thiết bị cho anh Tiến tham khảo. Sau khi quyết đinh anh Tiến đã quyết định chọn bộ đồ nghề bao gồm những món:

1. Máy nén khí rửa xe Okazune 3HP  120L chạy điên 1 pha.

2. Bình phun bọt tuyết inox Okazune (kèm dây phun và súng Jully).

3. Máy rửa xe áp lực cao Okazune thế hệ mới .

4. Máy ra vào lốp.

Ngoài những thiết bị chính, anh Tiến còn trang bị cho tiệm những dụng cụ và dung dịch chuyên dụng để phục vụ quá trình làm nghề. Và ngay trong ngày công ty Tearu đã vận chuyển thiết bị đến Vĩnh Phúc để kịp bàn giao và lắp đặt trong ngày.

Bộ thiết bị chuyên nghiệp do Tearu cung cấp
Bộ thiết bị chuyên nghiệp do Tearu cung cấp

Sau khi hoàn thành lắp đặt và bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Tiến ở Yên Lạc – Vĩnh Phúc, chúng tôi tiến hành hướng dẫn anh Tiến cách sử dụng đúng quy trình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Tiến đã tin tưởng và chọn lựa Tearu là nơi cung cấp thiết bị chuyên nghiệp. Chúc cho tiệm của anh sẽ làm ăn phát đạt và đông khách.

Tim hiểu thêm: Kinh nghiệm mở garage sửa chữa ô tô toàn tập từ mặt bằng cho đến vốn và vận hành!

Mọi nhu cầu muốn tư vấn mở tiệm cũng như mua dung dịch, thiết bị và dụng cụ rửa xe xin hãy gọi ngay về số hotline của Tearu để được nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.