Bàn giao máy ra vào lốp và cân bằng động cho anh Tuyển Quảng Ninh

Trong những ngày đầu năm 2022, TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao máy ra vào lốp và cân bằng động cho anh Tuyển Quảng Ninh. Đây là một trong những trạm rửa xe ô tô, xe máy, dọn nội thất và làm lốp hàng đầu ở địa phương.

Bàn giao máy ra vào lốp và cân bằng động cho anh Tuyển Quảng Ninh
Bàn giao máy ra vào lốp và cân bằng động cho anh Tuyển Quảng Ninh

Trước đó, anh Tuyển ở Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được công ty TEARU văn phòng miền Bắc lắp đặt trạm rửa xe Hiệp Hòa chuyên dịch vụ rửa xe và dọn nội thất. Sau một thời gian ăn nên làm ra, anh đã quyết định lắp đặt thêm máy ra vào lốp và máy cân bằng động để làm dịch vụ lốp ô tô, xe máy.

Lắp đặt máy cân bằng động
Lắp đặt máy cân bằng động

Ngay sau khi khí kếp hợp đồng lắp đặt thiết bị, TEARU đã nhanh chóng vận chuyển máy ra Quảng Yên để tiến hành lắp đặt và bàn giao máy ra vào lốp và cân bằng động cho anh Tuyển Quảng Ninh.

Với máy ra vào lốp, việc hành nghề sẽ ưu việt hơn so với làm thủ công rất nhiều, cụ thể:

Lắp máy ra vào lốp
Lắp máy ra vào lốp
  • Tiết kiệm sức lao động: Đặc biệt là với các loại lốp cứng, lốp béo vốn rất khó làm bằng tay.
  • Hạn chế tối đa hư hại mâm xe, vốn là vấn đề rất được quan tâm bởi chủ xe, bởi xe đi trên đường ngày càng đắt tiền và được chăm chút hơn.
  • Tăng tốc độ làm việc: Thời trước, một ngày chỉ có vài khách nên tốc độ làm việc không quan trọng lắm, nhưng khi xe nhiều, việc liên tục dẫn đến các gara phải chú trọng vào tốc độ hoàn thành công việc.
  • Tăng hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng: Nhu cầu tăng, nhưng số lượng người cung cấp dịch vụ làm lốp cũng tăng, vì vậy trang thiết bị hiện đại là cách hữu hiệu để lôi kéo nhiều khách về với cửa hàng.
Bàn giao máy cho khách hàng
Bàn giao máy cho khách hàng

Việc lắp đặt và bàn giao máy ra vào lốp, máy cân bằng động cho anh Tuyển ở Quảng Ninh được hoàn thiện và bàn giao ngay trong ngày, xin cảm ơn anh đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọn TEARU, chúc tiệm làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.