Hoàn thiện tiệm rửa xe ô tô cho anh Ái ở Nam Định

Trong ngày 07/01/2022, đội ngũ kỹ thuật công ty TEARU miền Bắc đã tiến hành lắp đặt và hoàn thiện tiệm rửa xe ô tô cho anh Ái ở Nam Định. Đây là một trong những cơ sở rửa và chăm sóc xe hơi trọng điểm ở địa phương.

Hoàn thiện tiệm rửa xe ô tô cho anh Ái ở Nam Định
Hoàn thiện tiệm rửa xe ô tô cho anh Ái ở Nam Định

Thành phố Nam Định là một trong những địa phương phát triển bậc nhất của tỉnh Nam Định. Với số lượng phương tiện giao thông đi lại cực lớn, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, chăm sóc xe máy, ô tô rất cao. Chính vì điều này, anh Ái đã liên hệ công ty TEARU nhờ tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp để làm dịch vụ.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe TAGORE
Lắp đặt cầu nâng rửa xe TAGORE

Sở hữu mặt bằng thuận lợi, do đó việc cần làm đối với đội ngũ nhân viên TEARU chỉ là tư vấn lắp đặt và lên bộ thiết bị rửa & chăm sóc xe sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Sau khi ký kết hợp đồng giữa anh Ái và TEARU hoàn tất, công ty đã nhanh chóng vận chuyển thiết bị từ kho Hà Nội đến Nam Định để tiến hành lắp đặt.

Lắp bình dầu và đi đường ống nhớt cho cầu
Lắp bình dầu và đi đường ống nhớt cho cầu

Theo đó, cửa hàng rửa xe hơi của anh Ái được trang bị những thiết bị hàng đầu hiện nay như: cầu nâng 1 trụ rửa xe TAGORE nhập khẩu từ Ấn Độ (với chế độ bảo hành 5 năm), máy rửa xe cao áp, bình bọt tuyết, máy nén khí rửa xe ô tô hiệu Okazune cho hiệu suất làm việc tối ưu nhất.

Lắp bàn nâng vào ty nâng
Lắp bàn nâng vào ty nâng

Ngoài ra, tiệm cũng trang bị đầy đủ những dụng cụ rửa xe oto chuyên dụng để hỗ trợ thợ trong quá trình làm nghề. Điểm đặc biệt không thể bỏ lỡ đó chính và việc tin dùng dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass (thương hiệu số 1 của Nga) cũng sẽ mang đến cho người dùng dịch vụ những trải nghiệm tối ưu nhất.

Tiệm tin dùng dung dịch Grass
Tiệm tin dùng dung dịch Grass

Nhận thấy tính cấp thiết của dự án khi mà Tết Âm lịch đã cận kề, đội ngũ kỹ thuật TEARU đã đẩy nhanh tiến độ lắp đặt, hoàn thiện tiệm rửa xe ô tô cho anh Ái ở Nam Định và bàn giao ngay trong ngày 07/01. Tầm một tuần sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn là có thể khai trương và đưa vào sử dụng.

Một lần nữa xin cảm ơn anh Ái đã tin tưởng và lựa chọn TEARU, công ty chúc anh làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.