Dịch vụ rửa xe, bơm hơi, vá xăm cực HOT sau giãn cách xã hội

Sau khi nới lỏng từ Chỉ thị 16 sang 15, dịch vụ rửa xe, bơm hơi và vá xăm trở lên hút khách hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… Đây cũng là điều dễ hiểu vì hầu hết người dân phải chuẩn bị sẵn sàng để đi lại, làm việc trong điều kiện bình thường mới.

Dịch vụ rửa xe, bơm hơi, vá xăm hút khách sau giãn cách xã hội

Dịch vụ rửa xe, bơm hơi, vá xăm hút khách sau giãn cách xã hội
Dịch vụ rửa xe, bơm hơi, vá xăm hút khách sau giãn cách xã hội

Theo thông tin ghi nhận ở hầu hết những tiệm rửa & chăm sóc xe, ngay khi thực hiện nới lỏng sang chỉ thị 15, rất đông khách hàng, đặc biệt là công nhân đã đổ xô đi rửa xe, bơm hơi và vá xăm cho ô tô và xe máy.

Do nghỉ dịch “3 tại chỗ” lâu ngày, hầu hết phương tiện đi lại luôn trong tình trạng “đắp chiếu”, vì vậy tình trạng xe bám bụi bẩn hay hết hơi… khá phổ biến. Vì vậy, muốn đi lại được thì điều đầu tiên phải vệ sinh và chăm sóc xe.

Ngoài ra, việc xe lâu ngày không vận hành cũng thường xảy ra một số tình trạng khác như hết bình không thể đề được, nhiên liệu gặp vấn đề hay hệ thống điện bị đứt do chuột cắn phá. Điều này khá dễ hiểu vì đa phần người dân ít để ý việc bảo dưỡng xe định kỳ trong quá trình không sử dụng.

Chính vì nhu cầu từ khách hàng quá lớn nên hầu hết các tiệm rửa xe tại Đà Nẵng, Hà Nội… chuyên làm dịch vụ rửa xe, bơm hơi hay vá xăm đều rơi vào tình trạng quá tải, kín khách từ sáng sớm đến tối muộn. Thợ làm nghề cũng vì thế mà phải hoạt động hết công suất sau những ngày nghỉ dịch.

Nhu cầu về dịch vụ cứu hộ xe tăng cao

Nhu cầu về cứu hộ ô tô cũng tăng cao sau dịch
Nhu cầu về cứu hộ ô tô cũng tăng cao sau dịch

Bên cạnh rửa xe, bơm hơi, vá xăm đang quá tải thì nhu cầu về dịch vụ cứu hộ xe tại nhà, tại bãi cũng đặc biệt tăng vọt trong những ngày đầu dỡ bỏ Chỉ thị 16.

Theo đó, nhiều khách hàng bị mắc kẹt ở công ty, khu công nghiệp… không về nhà được trong nhiều tháng trời nên tình trạng hư hại của xe khá nặng như hết bình, hỏng mạch điện, gặp các vấn đề về động cơ, lốp… và không thể di chuyển ra cửa hàng hay gara được, đặc biệt là ô tô.

Chính vì điều này, các dịch vụ cứu hộ xe tận nơi trở thành “cứu cánh” giúp người dùng có thể sửa chữa phương tiện tại chỗ với chi phí tối ưu nhất. Tuy nhiên, vì bị hạn chế trong vấn đề di chuyển cũng như phạm vi hoạt động nên đa số những cơ sở cung cấp dịch vụ này đa phần hoạt động theo từng khu vực cụ thể.

Hiện tại, Trung tâm Chăm sóc xe TEARU triển khai hỗ trợ CỨU HỘ XE TẠI NHÀ hoàn toàn MIỄN PHÍ trong khu Đô thị Thanh Hà. Khách hàng có thể:

  • Liên hệ qua Hotline: 0982 982 884 (call/ zalo) để được hỗ trợ
  • Địa chỉ: Sau HH01B (khu 3 tòa cũ) KĐT Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Tham khảo thêm: Nếu ô tô không sử dụng dài ngày hãy làm ngay 10 điều sau – Xem ngay!

Quý khách hàng đừng quên kiểm tra, bảo dưỡng ô tô xe máy của mình thường xuyên để đảm bảo có thể sử dụng được sau dịch mà không bị các lỗi không đáng có nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan