Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Nam ở Kim Long – Huế

Ngày 13/12/2022 mới đây công ty Tearu Việt Nam văn phòng tại Đà Nẵng đã hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Nam ở Kim Long – Huế. Đây sẽ là một trong những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp không thua kém gì các cửa hàng rửa xe lớn tại địa phương, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới nhất.

Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Nam ở Kim Long - Huế
Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Nam ở Kim Long – Huế

Với mặt bằng sẵn có cùng theo đó là vị trí thuận lợi cũng như nhu cầu làm nghề phát triển kinh doanh ngày càng tăng cao vì vậy anh Nam đã quyết định đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp để phục vụ cho quá trình làm nghề. Theo đó, anh Nam đã liên hệ ngay với công ty Tearu để nhờ tư vấn bộ thiết bị phù hợp nhất để đầu tư cho tiệm.

Công trình thi công lắp cầu nâng
Công trình thi công lắp cầu nâng

Sau khi tiếp nhận thông tin, trao đổi và khảo sát nhanh mặt bằng thì công ty Tearu Đà Nẵng đã đề xuất bộ rủa xe chuyên nghiệp cho anh Nam với những thiết bị hàng đầu bao gồm:

Thiết bị rửa xe chuyên nghiệp
Thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Đồng ý với những phương án Tearu tư vấn, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng lắp đặt nhanh chóng. Và  để chuẩn bị cho quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng thì đội ngũ nhân viên đã nhanh chóng cho vận chuyển bộ thiết bị từ Đà Nẵng ra Huế để kịp tiến độ như đã đề ra trước đó. Đến chiều ngày 13/12, công ty đã hoàn thiện và bàn giao thiết bị cho tiệm rửa xe của anh Nam ở Huế.

Sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn thì cửa hàng đã có thể đưa vào khai trương và hoạt động. Chúng tôi xin cảm ơn anh Đông đã tin tưởng ủng hộ công ty Tearu, chúng tôi sẽ luôn dồng hành và hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *