Lắp đặt thiết bị rửa xe cho trung tâm chú Hảo ở Nghi Lộc – Nghệ An

Mới đây, vào ngày 31/10/2022 công ty TEARU Việt Nam văn phòng tại Hà Nội đã tiến hành lắp đặt thiết bị rửa xe cho trung tâm chú Hảo ở Nghi Lộc – Nghệ An. Đây là một trong những vị khách hàng từ lâu gắn bó với công ty chúng tôi nay muốn đầu tư thêm vài thiết bị chuyên nghiệp nhất để phục vụ quá trình làm nghề được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chú Hảo ở Nghi Lộc - Nghệ An
Lắp đặt thiết bị cho trung tâm chú Hảo ở Nghi Lộc – Nghệ An

Từ lâu sở hữu mặt bằng khá đẹp nằm ở vị trí thuận lợi cùng với niềm mong ước làm nghề từ lâu chú Hảo đã quyết định đầu tư bộ thiết bị rửa xe. Qua thời gian tìm hiểu chú Hảo được biết đến công ty TEARU là công ty chuyên phân phối thiết bị rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp được nhiều người biết đến nên chú đã liên hệ nhờ tư vấn và lắp đặt mô hình rửa xe phù hợp để kinh doanh dịch vụ.

Vận chuyển cầu nâng 1 trụ đến cho chú Hảo
Vận chuyển cầu nâng 1 trụ đến cho chú Hảo

Qua thời gian sử dụng bộ thiết bị nhận thấy cần bổ sung thêm, chú Hảo đã quyết định gọi đến công ty TEARU để nhờ tư vấn thêm vài thiết bị như : Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu Ấn Độ, máy nén khí OKAZUNE. Sau khi trao đổi và đồng ý công ty chúng tôi đã vận chuyển bộ thiết bị đến lắp đặt cho trung tâm chú Hảo ở Nghi Lộc – Nghệ An.

Lắp đặt máy nén khí Okazune
Lắp đặt máy nén khí Okazune

Hiểu được trung tâm của chú đang cần thiết bị mới phục vụ nhu cầu rửa xe, đội ngũ nhân viên công ty đã nhanh chóng vận chuyển thiết bị đến trung tâm để lắp đặt và hoàn thiện trong ngày để kịp với tiến độ của cửa hàng.

Cảm ơn chú Hảo đã tin tưởng ủng hộ TEARU
Cảm ơn chú Hảo đã tin tưởng ủng hộ TEARU

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn chú Hảo đã tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi thời gian qua. Chúc cho trung tâm của chú ngày càng thu hút khách, nếu cần thêm bất cứ sản phẩm gì hãy cứ gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi.

Những ai có nhu cầu mở tiệm rửa xe hoặc đang tìm hiểu về thiết bị chuyên nghiệp phục vụ quá trình làm nghề xin hãy liên hệ với TEARU để được nhân viên tư cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.