Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Hiếu ở Thanh Khê – Đà Nẵng

Thời gian vừa qua, với sự nổ lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty Tearu miền Trung đã tiến hành hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Hiếu ở Thanh Khê – Đà Nẵng. Đây là một công trình được bàn giao ngay trong ngày và được đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ bà con trên địa bàn thành phố. Dự kiến đây là một trong những tiệm rửa xe chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Hiếu ở Thanh Khê - Đà Nẵng
Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Hiếu ở Thanh Khê – Đà Nẵng

Qua thời gian kinh tế không thuận lợi vì dịch bện và những nguyên nhân khác, thị tường rửa và chăm sóc xe năm nay bắt đầu có nhiều chuyển biến trở lại hơn, vì vậy nhu cầu mở tiệm rửa xe cũng ngày càng tăng cao. Dĩ nhiên, một thành phố đáng sống như Đà Nẵng thì việc khôi phục và mở những cửa hàng rửa xe lại là điều hết sức cần thiết.

Máy rửa xe cao áp Okazune phù hợp cho việc xịt rửa nhanh chóng
Máy rửa xe cao áp Okazune phù hợp cho việc xịt rửa nhanh chóng

Theo đó, với mặt bằng có sẵn và vị trí thuận lợi, anh Hiếu đã quyết tâm thực hiện ước mơ mở tiệm của mình bằng cách đến trực tiếp văn phòng công ty TEARU Đà Nẵng để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp từ A – Z. Sau khi khảo sát trực tiếp mặt bằng thì đội ngũ nhân viên công ty đã lên bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp nhất cho anh Hiếu bao gồm:

  • Máy rửa xe cao áp Okazune.
  • Máy hút bụi ô tô Okazune 35 lít có cả tính năng khô ướt tiện dụng
  • Máy nén khí Okazune 330L, 10HP.

Ngoài ra, một số dụng cụ rửa xe và dung dịch làm nghề cũng được anh Hiếu đang cân nhắc bổ dung thêm. Sau khi ký kết hợp đồng giữa công ty TEARU và anh Hiếu thì công ty nhanh chóng vận chuyển bộ rửa xe đến tiệm để bắt đầu thi công.

Bộ thiết bị rửa xe anh Hiếu đầu tư
Bộ thiết bị rửa xe anh Hiếu đầu tư

Sau quá trình nỗ lực của đội ngũ nhân viên Tearu thì quá trình hoàn thành rửa xe cũng đã thành công. Chúng tôi xin cảm ơn anh và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ với anh trong thời gian đến.

Nếu các bạn có nhu cầu mở tiệm rửa xe hoặc mua những thiết bị và dụng cụ rửa và chăm sóc xe xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
Công ty TEARU là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực setup tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô, trạm rửa xe máy, garage sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi. Với việc đã hoàn thiện thành công hàng triệu tiệm rửa xe trên toàn quốc, đây chính là địa chỉ uy tín dành cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.