Hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến ở Phổ Yên – Thái Nguyên

Vừa rồi ngày 20/09/2022 TEARU Hà Nội đã hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến ở Phổ Yên – Thái Nguyên. Toàn bộ thiết bị được đầu tư mới với những model hiện đại, cho hiệu quả làm việc và độ bền tối ưu.

Hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến ở Phổ Yên - Thái Nguyên
Hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến ở Phổ Yên – Thái Nguyên

Được biết, tiệm rửa xe của anh Chiến có mặt bằng khá thuận lợi và rộng rãi, vì thế anh đã nắm bắt được cơ hội và thời điểm thích hợp mở ra phía trước anh Chiến đã liên hệ với công ty Tearu đã nhờ tư vấn một số thiết bị và dụng cụ rửa xe phục vụ quá trình làm nghề.

Máy nén khí và máy rửa xe cao áp Okazune
Máy nén khí và máy rửa xe cao áp Okazune

Theo đó, qua trao đổi, tearu đã nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, công ty đã lên cho anh Chiến bộ đồ nghề chuyên dụng bao gồm:

1. Máy rửa xe cao áp Okazune.

2. Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu Ấn Độ bàn nâng âm nền (bảo hành 5 năm)

3. Tay quay đơn rửa xe.

4. Máy nén khí Okazune 10HP 330L.

Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Tearu đã cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Chiến một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Cầu nâng rửa xe nhập khẩu Ấn Độ
Cầu nâng rửa xe nhập khẩu Ấn Độ

Ngoài ra, anh Chiến bày tỏ những mong muốn cũng như những kế hoạch dự đinh sắp đến sẽ cân nhắc và đầu tư thêm những thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình làm nghề thật chuyên nghiệp, mang đến những gì tốt nhất đến cho khách hàng.

Lắp tay quay đơn để việc rửa xe trở nên thuận tiện hơn
Lắp tay quay đơn để việc rửa xe trở nên thuận tiện hơn

Đại diện công ty Tearu văn phòng miền Bắc xin cảm ơn anh Chiến đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Hi vọng sẽ là những người bạn tốt cùng hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển.

Những ai có nhu cầu mở tiệm rửa xe mà không biết nên bắt đầu từ đâu thì cứ mạnh dạn nhất máy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và hứa hẹn sẽ mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.