Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hoà – Phú Yên

Để kịp tiến độ trước khi nghỉ lễ 2/9, văn phòng công ty TEARU miền Trung đã kịp thời hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hoà – Phú Yên. Đây dự kiến sẽ là một công trình hoàn hảo có sự góp mặt của bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bậc nhất, dự kiến sẽ thu hút rất nhiều khách.

Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hoà - Phú Yên
Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Thái ở Tuy Hoà – Phú Yên

Với nhu cầu sử dụng phương tiện ngày một tăng cao thì việc mở các mô hình rửa xe toàn diện chính là một trong những hướng phát triển cực kì tiềm năng dành cho những nhà đầu tư thông minh. Loại hình dịch vụ này có chi phí đầu tư nhỏ nhưng khá dễ vận hành và nhanh thu hồn vốn mà không lo việc thiếu chỗ đứng trong tương lai.

Nhận thấy cơ hội mở ra trước mắt, anh Thái đã liên hệ Tearu Đà Nẵng để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp nhằm tối ưu khoảng chi phí đầu tư. Qua trao đổi và làm việc với anh Thái, nhân viên công ty đã đề xuất bộ rửa xe chuyên nghiệp hàng đầu bao gồm những món như sau:

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ bàn nâng âm nền hình chứ l (bảo hành 5 năm).

Máy nén khí rửa xe ô tô thương hiệu Tagore chạy điện 380V.

Máy rửa xe áp lực cao Okazune, bình bọt tuyết Okazune, máy hút bụi Okazune và một số thiết bị chuyên dụng khác.

Cảm ơn anh Thái đã tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi
Cảm ơn anh Thái đã tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi

Cùng với phương án của công ty, anh Thái đã đồng ý lắp đặt bộ rửa xe với những thiết bị trên và nhanh chóng đồng ý ký hợp đồng và thống nhất với những phương án của công ty đề ra. Sau khi thoả thuận xong cùng với việc hướng dẫn thi công hố móng, nhà xưởng. Nhân viên Tearu đã tiến hành vận chuyển bộ rửa xe từ Đà Nẵng vào Phú Yên để kịp với tiến độ đã đề ra.

Đại diện phía công ty xin chân thành cảm ơn anh Thái đã tin tưởng ủng hộ công ty. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với anh, hi vọng chúng ta sẽ có nhiều dịp cùng hợp tác và phát triển.

Những khách hàng có nhu cầu mở tiệm hay có nhu cầu sử dụng thiết bị và dụng cụ rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp hàng đầu thì cứ liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.