Bàn giao bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Chung ở Hải Châu – Đà Nẵng

Vào những ngày giữa tháng 7/2022, công ty Tearu văn phòng miền trung đã bàn giao bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Chung ở Hải Châu – Đà Nẵng. Được biết, đây sẽ là cửa hàng rửa xe ô tô cơ bản không có cầu nâng nhưng vẫn bảo đảm được tính chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bàn giao bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Chung ở Hải Châu - Đà Nẵng
Bàn giao bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Chung ở Hải Châu – Đà Nẵng

Quận Hải Châu được xem là một trong những huyện nằm ở trung tâm phát triển nhất nhì Đà Nẵng, vì thế số dân cư sinh sống cũng như nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô ở đây rất cao. Nhận thấy được những tiềm năng và sự phát triển đó anh Chung đã lên kế hoạch mở cửa hàng rửa xe với sự giúp đỡ của công ty Tearu tư vấn và trang bị cho bộ thiết bị rửa xe ô tô cơ bản.

2 máy rửa xe cao áp Okazune phục vụ việc phun xịt nhanh chóng
2 máy rửa xe cao áp Okazune phục vụ việc phun xịt nhanh chóng

Sau khi gặp gỡ và tư vấn, công ty chúng tôi đã tiến hành khảo sát nhanh mặt bằng của tiệm anh Chung. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn và trắc trở của khách hàng từ đó nhanh chóng lên bản vẽ thiết kế thi công nhà xưởng cùng với bộ thiết bị rửa xe ô tô cơ bản để làm dịch vụ. Bộ thiết bị rửa xe anh Chung lựa chọn để đầu tư cho tiệm bao gồm:

  • 2 Máy rửa xe áp lực cao Okazune.
  • 2 Máy hút bụi ô tô Okazune loại 35 và 70 lít
  • Bình phun bọt tuyết inoox Okazune 45 lít
  • Máy nén khí rửa xe dòng 3HP dung tích bình khí 120 lít.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuẩn bị một số dụng cụ và nước rửa xe hãng Grass nhập khẩu từ Nga để giúp anh Chung trải nghiệm qua những sản phẩm tốt nhất của công ty chúng tôi.

Máy hút bụi, bình bọt tuyết Okazune
Máy hút bụi, bình bọt tuyết Okazune

Sau khi tiến hành kí kết hợp đồng và lắp đặt, đội ngũ nhân viên Tearu đã tiến hành bắt đầu thi công và bàn giao đến cho anh Chung ở Hải Châu – Đà Nẵng. Công trình được hoàn thành ngay vào chiều 16/7.

Máy nén khí Okazune
Máy nén khí Okazune

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Chung đã lựa chọn công ty, chúc anh luôn phát triển trong lĩnh vực này. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều lần cùng nhau hợp tác.

Mọi người ai có nhu cầu tư vấn mở tiệm hoặc muốn mua thiết bị hay dụng cụ rửa và chăm sóc xe xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.