Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tân Yên – Bắc Giang

Ngày 02/04/2023 vừa qua, công ty Tearu văn phòng tại Hà Nội đã hoàn thành lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tân Yên – Bắc Giang. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho bà con với trang thiết bị hiện đại nhất.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tân Yên - Bắc Giang
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tân Yên – Bắc Giang

Cửa hàng rửa xe ô tô muốn rửa gầm hoặc nâng hạ xe thì phải cần đến cầu nâng ô tô 1 trụ. Ngoài ra, đây là thiết bị cần thiết tạo nên tính chuyên nghiệp cho tiệm. Cũng vì nhiều nhu cầu mà hiện nay hầu như tất cả các tiệm rửa xe đều ưu tiên lắp đặt cầu nâng.

Công trình đang thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Công trình đang thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Theo đó, vì có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe ô tô, anh Tiến ở Bắc Giang đã liên hệ với Tearu nhờ tư vấn chi tiết về việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Qua tìm hiểu nhu cầu cũng như khảo sát mặt bằng, công ty đã tiến hành tư vấn cho anh Tiến sử dụng loại cầu nâng 1 trụ Tagore. Đây là loại bàn nâng với những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Cầu nâng có thể xoay 360 độ tuỳ thích, hỗ trợ trong việc rửa gầm, những vị trí khó dễ dàng.
  • Nâng hạ thuỷ lực nên khá an toàn khi hoạt động, có tải trọng tối đa lên đến 4 Tấn.
  • Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, hỗ trợ sản phẩm trọn đời
  • Có tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối, tận dụng được không gian rửa để làm việc khác.
Tearu xin chân thành cảm ơn anh Tiến đã tin tưởng và đồng hành
Tearu xin chân thành cảm ơn anh Tiến đã tin tưởng và đồng hành

Sau khi đồng ý với những tư vấn từ công ty Tearu, khách hàng đã ký kết hợp đồng và chúng tôi tiến hành nhanh chóng vận chuyển thi công và hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Tân Yên – Bắc Giang để kịp với tiến độ đã đề ra.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Tiến đã tin tưởng ủng hộ Tearu, chúng tiệm của anh sớm hoàn thành và đưa vào hoạt động tốt nhất.

Mọi nhu cầu lắp đặt cầu nâng, trang thiết bị hỗ trợ cho tiệm rửa xe lớn, nhỏ xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.