Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Thủ Đức – HCM

Những ngày qua chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng phục vụ kinh doanh trong những dịp cuối năm. Trong đó, vào ngày 21/11/2022 Tearu đã hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Thủ Đức. Đây là thiết bị quan trọng và cần thiết lúc bấy giờ cho các tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Thủ Đức
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Tiến ở Thủ Đức

Như chúng ta cũng đã biết cầu nâng thuỷ lực rửa xe ô tô là sản phẩm quan trọng sử dụng để vệ sinh gầm xe toàn diện, hỗ trợ rất nhiều cho quá trình xịt rửa xe hơi. Tác dụng nâng, hạ, xoay phương tiện để tạo ra hiệu quả làm sạch toàn diện nhất. Tất cả mọi ngóc ngách ngoại thất xe hơi sẽ được làm sạch, đặc biệt là gầm xe. Đây sẽ là thiết bị mang lại cảm giác chuyên nghiệp, hài lòng từ phía khách hàng của bạn. Chắc chắn sẽ đem lại nhiều khách hàng tiềm năng cho tiệm.

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị quan trọng và cần thiết
Cầu nâng 1 trụ là thiết bị quan trọng và cần thiết

Theo đó, với nhu cầu muốn mở tiệm kinh doanh trạm rủa và chăm sóc xe, anh Tiến đã quyết định liên hệ với Tearu để nhờ tư vấn về việc lắp cầu nâng 1 trụ.  Qua quá trình tìm hiểu cũng như khảo sát mặt bằng, chúng tôi đã tư vấn cho anh Tiến sử dụng cầu nâng 1 trụ Tagore. Một số đặc điểm của loại bàn nâng này bạn có thể biết đến như:

  • Có tính thẩm mỹ cao, có thể tận dụng không gian khi không rửa để làm những việc khác.
  • Có thể nâng hạ xoay 360 độ tuỳ thích, hỗ trợ rửa gầm, những vị trí khó dễ dàng, nhanh chóng.
  • Giúp nâng hạ thuỷ lực nên khác an toàn khi hoạt động, trọng tải lên đến 4 tấn.
  • Chế độ bảo hành lên đến 5 năm, hỗ trợ sản phẩm trọn đời.
Cảm ơn anh Tiến đã chọn lựa TEARU
Cầu nâng 1 trụ là thiết bị quan trọng và cần thiết

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng xong, công ty Tearu tại Tp. HCM đã nhanh chóng vận chuyển cầu nâng 1 trụ đến Thủ Đức để lắp đặt và hoàn thiện ngay trong ngày 21/11.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Tiến đã tin tưởng ủng hộ. Mong cho cửa hàng của anh sớm gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Công TEARU Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị và dung dịch rửa xe chuyên nghiệp, tư vấn mở cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay đừng chần chừ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.