Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Mẫn ở Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Mới đây, ngày 16/11/2022 công ty TEARU Việt Nam đã tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Mẫn ở Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Theo đó, loại cầu nâng này giúp ích cho quá trình nâng hạ xe một cách khá nhanh chóng và dễ dàng. Dự kiến với cầu nâng 1 trụ tiệm của anh Mẫn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Mẫn ở Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Mẫn ở Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Muốn cửa hàng rửa xe ô tô được trở nên hoàn thiện hơn, vệ sinh gầm xe một cách toàn diện nếu không có sự phục vụ của cầu nâng 1 trụ chuyên phục vụ rửa oto thì quá trình rửa xe sẽ không được bảo đảm sạch sẽ hoàn toàn. Chính vì thế, hiện nay hầu hết các trạm hay tiệm rửa xe đều phải ưu tiên lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô phục vụ quá trình làm nghề.

Mặt bằng tiệm của anh Mẫn khá thông thoáng
Mặt bằng tiệm của anh Mẫn khá thông thoáng

Khi muốn mở tiệm rửa xe ô tô để kinh doanh, anh Mẫn đã tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp cầu nâng uy tín, chất lượng, từ đó anh quyết định liên định với công ty TEARU để nhờ từ vấn. Theo đó, cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ Tagore có những đặc điểm nổi bật như:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe có công suất nâng lên đến 4 tấn
  • Với thiết kế vững chắc, liền khối và có nhiều không gian cho việc rửa gầm.
  • Mang đến tính thẩm mỹ cao, nâng xoay hạ 360 độ, hỗ trợ cho quá trình những vị trí khó dễ dàng.
  • Có chế độ bảo hành lên đến 5 năm, hỗ trọ sản phẩm trọn đời.
Liên hệ với Tearu để được lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe
Liên hệ với Tearu để được lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe

Sau khi trao đổi và làm việc, anh Mẫn đã đồng ý với phương án của Tearu và tiến hành ký kết hợp đồng. Công ty Tearu khu vực TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành vận chuyển cầu nâng đến và tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Mẫn  ở Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Mẫn đã lựa chọn công ty TEARU, chúc anh sớm hoàn thành tiệm và đưa vào hoạt động thành công.

Các bạn có nhu cầu lắp đặt cầu nâng cho tiệm rửa xe hoặc muốn tư vấn mở tiệm từ a đến z thì xin gọi đến TEARU để được tư vấn tận tình với mức giá phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.