Hoàn thiện lắp đặt cửa hàng làm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân – Bình Định

Trong ngày 16/07/2021, công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao cửa hàng làm mâm lốp Hoàng Chương cho anh Chương ở Hoài Ân – Bình Định. Đây là cơ sở rửa xe và làm mâm lốp cực kỳ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Hoàn thiện lắp đặt cửa hàng làm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân - Bình Định
Hoàn thiện lắp đặt cửa hàng làm mâm lốp Hoàng Chương ở Hoài Ân – Bình Định

Huyện Hoài Ân nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định – Đây là khu vực đông dân cư với lượng phương tiện lưu thông lớn, do đó việc mở tiệm rửa xe, làm mâm lốp chính là quyết định cực kỳ sáng suốt và tiềm năng.

Máy nén khí rửa xe ô tô nhập khẩu
Máy nén khí rửa xe ô tô nhập khẩu

Chính vì thế, sau khi được công ty TEARU tư vấn chi tiết, đội ngũ kỹ thuật và anh Chương đã bắt tay ngay vào ký kết hợp đồng và tiến hành lên bản vẽ thiết kế chi tiết để lắp đặt trang thiết bị và phân khu làm việc, đấu nối điện sao cho phù hợp nhất.

Máy bơm khí Nito và máy ra vào lốp
Máy bơm khí Nito và máy ra vào lốp

Theo đó, tiệm Mâm Lốp Hoàng Chương được trang bị những thiết bị rửa xe và làm mâm lốp chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay như: máy rửa xe cao áp Okazune, máy nén khí rửa xe, bình bọt tuyết okazune, máy bơm khí Nito, máy hút bụi okazune, máy ra vào lốp….

Các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp
Các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Bằng rất nhiều nỗ lực, đội ngũ TEARU đã hoàn thiện lắp đặt bàn giao tiệm cho anh Chương trong ngày 16/07 để cơ sở sớm khai trương và đưa vào hoạt động. Dù tình hình dịch Covid bùng phát trên nhiều tỉnh thành nhưng công ty đã cố gắng hoàn thành công trình cho khách đồng thời luôn tuân thủ và đảm bảo quy định 5K từ Bộ Y Tế.

Cám ơn anh Chương đã đặt niềm tin vào TEARU, chúc tiệm làm ăn phát đạt, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian sắp đến. Khách hàng cần tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô, mua sắm trang thiết bị, nước rửa xe… hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan