Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Toản ở thị trấn Mậu A – Yên Bái

Vừa qua, công ty TEARU đã tiến hành thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Toản ở thị trấn Mậu A, tỉnh Yên Bái. Đây là dòng cầu nâng TAGORE nhập khẩu từ Ấn Độ với chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Toản ở thị trấn Mậu A - Yên Bái
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Toản ở thị trấn Mậu A – Yên Bái

Hiện tại, các tiệm rửa xe chuyên nghiệp đều có cầu nâng 1 trụ thủy lực, chính vì thế đây là thiết bị quan trọng hàng đầu mà một tiệm rửa xe hơi cần có. Vì nếu không có sự hỗ trợ của cầu nâng, bạn không thể vệ sinh gầm được.

Lắp bình dầu và đi đường ống dầu
Lắp bình dầu và đi đường ống dầu

Hơn nữa, việc xây cầu hay hàn cầu sắt hiện tại đã không còn được ưa chuộng vì vận hành nguy hiểm, dễ xảy ra sự cố, hơn nữa tính chuyên nghiệp không cao và khách hàng cũng không thật sự ưng ý với những cửa hàng như vậy.

Đào hố móng lắp ty nâng
Đào hố móng lắp ty nâng

Loại cầu mà công ty TEARU Việt Nam lắp đặt cho anh Toản chính là cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thương hiệu TAGORE nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ, bàn nâng âm nền chữ I với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 5 năm.

Nâng thử cầu sau khi lắp bàn nâng
Nâng thử cầu sau khi lắp bàn nâng

Với sự nỗ lực không kể thời tiết của đội ngũ kỹ thuật, công trình đã được hoàn thiện ngay trong ngày. Sau khi vận hành thử, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, trong tầm 1 tuần khi lớp bê tông chôn ty khô hoàn toàn là đã có thể đưa vào sử dụng.

Cám ơn anh Toản đã đặt niềm tin vào công ty TEARU, chúc tiệm làm ăn phát đạt. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong thời gian sắp tới.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!