Lắp đặt hệ thống rửa xe 1 pha cho anh Tùng ở Cầu Đông Trù – Hà Nội

Vào ngày 20/09/2022 công ty TEARU đã tiến hành lắp đặt hệ thống rửa xe 1 pha cho anh Tùng ở Cầu Đông Trù – Hà Nội. Đây là một trong những tiệm rửa xe tâm huyết của anh Tùng. Với mặt bằng khá rộng và thoáng, đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm rửa xe cùng với sự đầu tư trang thiết bị bậc nhất.

Lắp đặt hệ thống rửa xe 1 pha cho anh Tùng ở Cầu Đông Trù - Hà Nội
Lắp đặt hệ thống rửa xe 1 pha cho anh Tùng ở Cầu Đông Trù – Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố phát triển bậc nhất nước ta. Vì điều này các phương tiện ô tô ngày càng nhiều, cũng vì lý do này mà nhu cầu mở những dịch vị rửa và chăm sóc xe ngày càng một nhiều. Theo đó mặt bằng của anh Tùng cũng nằm tại một vị thế khá tiềm năng và phát triển trong tương lai.

Anh tùng đang test thử máy rửa xe cao áp Okazune
Anh tùng đang test thử máy rửa xe cao áp Okazune

Nhận thấy cơ hội mở ra phía trước, anh Đông đã tận dụng và tiến hành liên hệ với công ty Tearu Hà Nội để được tư vấn mở tiệm rửa xe 1 pha từ những thiết bị đến nhà nhà xưởng và vận hành.

Nhân viên Tearu hướng dẫn chi tiết
Nhân viên Tearu hướng dẫn chi tiết

Qua trao đổi và tư vấn, khảo sát mặt bằng đại diện phía Tearu đã đề xuất lắp bộ rửa xe cho tiệm rửa xe 1 pha của anh Tùng với một số thiết bị chuyên nghiệp như sau:

  • Máy rửa xe áp lực cao Okzune.
  • Bình bọt tuyết Okazune (số lượng:2)
  • Cuộn dây hơi tự thu.
  • Bình xịt dung dịch Grass 1 lít. (số lượng: 5)
  • Và một số dung dịch rửa và chăm sóc xe đến từ thương hiệu Grass nhập khẩu từ Nga.
Bộ thiết bị và dụng cụ rửa xe cho tiệm 1 pha
Bộ thiết bị và dụng cụ rửa xe cho tiệm 1 pha

Theo đó, những dụng cụ và thiết bị, cùng dung dịch rửa và chăm sóc xe đến từ thương hiệu nổi tiếng sẽ đáp ứng được nhu cầu rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp của khách hàng trên địa bàn.

Sau khi thống nhất và đồng ý nhân viên Tearu đã vận chuyển bộ thiết bị, dụng cụ đến và tiến hành lắp đặt và hướng dẫn anh Tùng sử dụng. Anh Tùng cảm thấy hài lòng với trang thiết bị mà công ty Tearu đã cung cấp.

Cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng lựa chọn Tearu
Cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng lựa chọn Tearu

Chúng tôi một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến anh Tùng đã chọn Tearu là địa điểm cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc xe cho tiệm của anh. Hy vọng tiệm của anh sẽ được nhiều khách hàng ghé đến với sự đầu tư hiện đại này.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm cũng như lắp đặt thiết bị chuyên nghiệp cho tiệm thì xin liên hệ về số hotline của Tearu để được nhân viêm hỗ trợ nhé!

Công ty Tearu Việt Nam là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn mở tiệm rửa xe, với việc setup và đưa vào vận hành thành công hàng triệu cửa hàng rửa – chăm sóc xe trên toàn quốc, đây chính là địa chỉ uy tín dành cho những nhà đầu tư muốn khởi nghiệp ở lĩnh vực vệ sinh, làm đẹp ô tô xe máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.