Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Vào ngày 11/03/2023, công ty Tearu văn phòng tại miền Bắc đã tiến hành thi công lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những tiệm rửa xe được đầu tư trang thiết bị hiện đai nhất nơi đây.

Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Vĩnh Bảo - Hải Phòng
Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng

Với mặt bằng tại vị trí khá đẹp và thông thoáng tại An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng, anh Hùng đã tham khảo và liên hệ công ty Tearu Hà Nội nhờ tư vấn bộ thiết bị mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp để phục vụ quá trình làm nghề.

Thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ
Thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Qua quá trình tư vấn và đề xuất, công ty Tearu và anh Hùng đã ký hợp đồng và thống nhất lắp đặt bộ thiết bị rửa xe bao gồm những món sau đây:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bàn nâng âm nền chứ l, thương hiệu Tagore nhập khẩu Ấn Độ
  • Máy rửa xe áp lực cao thương hiệu Okazune, công nghệ Nhật Bản.
  • Máy nén khí, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi và các dụng cụ, dung dịch chuyên dụng khác.
Chúc tiệm của anh Hùng khai trương hồng phát
Chúc tiệm của anh Hùng khai trương hồng phát

Sau khi trao đổi xong, công ty Tearu đã hoàn thành xong lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Vĩnh Bảo – Hải Phòng trong chiều ngày 11/03/2023.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Hùng đã tin tưởng lựa chọn Tearu, chúc tiệm của anh Hùng khai trương hồng phát và tiếp tục hợp tác cùng nhau trên chặng đường phía trước.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị rửa và chăm sóc xe hoặc muốn mở tiệm rửa xe xin hãy liên hệ ngay cho Tearu để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.