Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Huy ở Phố đi bộ ở Bãi Cháy – Hạ Long

Mới đây, ngày 26/12/2022 công ty TEARU văn phòng tại miền Bắc đã tiến hành lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Huy ở Phố đi bộ – Bãi Cháy – Hạ Long. Đây là xưởng rửa xe chuyên nghiệp dự kiến phục vụ cho bà con dịp Tết đến Xuân về. Theo đó, với bộ rửa xe được đầu tư cầu nâng 1 trụ sẽ là quy trình rửa xe hiện đại bậc nhấc hiện nay.

Lắp đặt thiết bị cho anh Huy ở Phố đi bộ - Bãi Cháy - Hạ Long
Lắp đặt thiết bị cho anh Huy ở Phố đi bộ – Bãi Cháy – Hạ Long

Cuối năm là khoản thời gian cao điểm đối với dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô xe máy. Vì văn hoá của người phương Đông thường thích rửa và làm mới xe để đón các dịp Tết từ Giáng Sinh cho đên Tết Dương lịch, Tết Âm lịch với mong muốn mọi điều được sạch sẽ tươm tất như mới, thuận lợi hơn.

Hố móng chuẩn bị để lắp cầu nâng 1 trụ
Hố móng chuẩn bị để lắp cầu nâng 1 trụ

Hiểu được nhu cầu cũng như nắm bắt được thời cơ trên, anh Huy đã tham khảo và liên hệ với TEARU để nhờ tư vấn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Máy hơi nước nóng Okazune và bình phun bọt tuyết inox Okazune
Máy hơi nước nóng Okazune và bình phun bọt tuyết inox Okazune

Theo đó, sau khi trao đổi và nắm được nhu cầu cũng như những băn khoăn, trắc trở của khách hàng công ty TEARU đã lên bộ thiết bị phù hợp cho anh Huy để phục quá trình làm nghề như:

  • Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ (bảo hành 5 năm)
  • Máy hơi nước nóng Okazune.
  • Bình phun bọt tuyết inox Okazune.
  • Và một số dung dịch rửa và chăm sóc xe hãng Grass nhập khẩu từ Nga.
Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ có công dụng nâng hạ xoay để đáp ứng nhu cầu rửa xe chuyên nghiệp
Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ có công dụng nâng hạ xoay để đáp ứng nhu cầu rửa xe chuyên nghiệp

Sau khi đồng ý với phương án mà Tearu đưa ra, hơn nữa hiểu được tính cấp thiết của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên TEARU đã nhanh chóng tiến hành lắp đặt bộ thiết bị cho anh Huy ở phố đi bộ – Bãi Cháy – Hạ Long để kịp với tiến độ thi công. Theo đó, tiệm được bàn giao vào chiều cùng ngày để được đưa vào phục vụ bà con trên địa bàn.

Một số dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass của Nga
Một số dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass của Nga

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Huy đã tin tưởng lựa chọn, thay mặt công ty TEARU chúc tiệm làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong chặng đường phía trước.

Mọi người có nhu cầu tư vấn mở xưởng rửa xe hoặc muốn mua sắm, nâng cấp trang thiết bị chuyên rửa xe, nước rửa xe thì liên hệ ngay với TEARU để được phục vụ tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.